Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan khẩu chiến trên Instagram của IU vì tin đồn đóng cặp cùng bạn diễn lớn tuổi

Tin tức IU tham gia dự án phim 'My Mister' đã khiến cộng đồng fan của cô nàng dậy sóng.

Theo tin tức nội bộ được tiết lộ cho biết, hiện đang có một trận chiến ngầm giữa các nhà đài trong việc cạnh tranh để có được chữ ký của IU cho những dự án phim tiếp theo của họ. 

Sau "Moon Lover", diễn xuất đầy cảm xúc của IU đã khiến các nhà sản xuất nhận ra sức hút của cô nàng. Theo như một nhân viên trong đài truyền hình tiết lộ, hiện IU đang nắm trong tay hơn 10 lời mời đóng vai nữ chính từ các nhà sản xuất. 

IU chưa xác nhận tham gia bất kỳ bộ phim nào

Ngày hôm nay, một bài báo trên Naver đã khẳng định IU đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim "My Mister" của đài tvN. Tuy nhiên FAVE Entertainment đã nhanh chóng khẳng định:"Chúng tôi vẫn đang trong cuộc thảo luận để lựa chọn một bộ phim phù hợp với cô ấy". 

Vậy là tin đồn IU tham gia "My Mister" vẫn còn bỏ ngỏ.  Bài báo đăng tin tức IU xác nhận tham gia dự án này cũng đã được chỉnh sửa lại. 

Tuy nhiên, sau khi tin tức được tiết lộ, các fan của IU đã đứng ngồi không yên. Lý do bởi, nhân vật nữ chính của "My Mister" là Lee Jian, một cô gái ở độ tuổi 20 sống trong cảnh nghèo túng cùng một người bà ốm đau, Jian không có ước mơ và ngập chìm trong nợ nần. 

Bộ phim kể về chuyện tình của Jian cùng một người đàn ông đã ngoài 40 tuổi, cả hai cùng nhau vượt qua những trắc trở của cuộc sống để ở bên nhau. Vai nam chính của bộ phim đã được giao cho nam diễn viên Lee Sunkyun. 

lsk

Nam diễn viên Lee Sunkyun đã xác nhận tham gia bộ phim

Trước thông tin này, các Uaena đã đồng loạt lên tiếng phản đối trên Instagram của IU vì không muốn cô đóng cặp với bạn diễn lớn tuổi thêm môt lần nào nữa. 

Fan IU khẩu chiến trên Instagram vì tin tức IU đóng cặp bạn diễn lớn tuổi

Các fan bình luận trên trang cá nhân của IU:"Làm ơn đừng nhận vai nhé", "Lại là một ông chú ư?", "Tôi sẽ không xem phim mới của bạn đâu", "Bạn chẳng quan tâm đến fan của mình chút nào hết", "Làm ơn đi IU".

Tuy nhiên cũng có một số fan ủng hộ cô nàng nhận vai diễn này:"Cố lên cô gái! Chị nên nhận lời mà. Đạo diễn và biên kịch của bộ phim đều rất chắc tay. Nếu chị không có lựa chọn nào tốt hơn, hãy nhận lời đóng bộ phim này nhé!". 

Bạn nghĩ sao về bộ phim mới này?