Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan khẳng định nhiều ca khúc và cảnh quay Disney mang ngụ ý tình dục!

Bạn đã từng nghĩ rằng các ca khúc hoặc vài cảnh quay Disney có thể ám chỉ tình dục không? Hãy cùng xem nhé!

Ca khúc: “A Whole New World” – Aladdin

Aladdin là bộ phim hoạt hình của hãng hoạt hình Walt Disney sản xuất năm 1992, dựa trên truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần. Vào thời điểm ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Tuy nhiên, có một phân cảnh đi kèm với ca khúc "A Whole New World" khiến dân tình "lăn tăn".

Nó bắt đầu bằng việc Aladdin hỏi Jasmine rằng cô muốn đi dạo trên tấm thảm ma thuật của mình hay không. Aladdin tự hào rằng anh có thể cho cô thấy thế giới.

Trong ca khúc này có nhiều cụm từ khiến người lớn cảm thấy hơi ngượng ngùng: “em có dám nhắm mắt không”, “cảm giác không thể tả”, “nín thở sẽ tốt hơn”.

Ca khúc: “Kiss the Girl” – The Little Mermaid

"Kiss the Girl" là bài hát được viết bởi nhà soạn nhạc Alan Menken và nhà viết lời Howard Ashman cho bộ phim hoạt hình thứ 28 của Walt Disney Pictures là “The Little Mermaid” (1989). Bài hát đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đề cử.

Trong lời bài hát, có đoạn khẳng định “đây là khoảnh khắc của bạn”, “hãy làm nó ngay bây giờ”. Giữa một khung cảnh vô cùng lãng mạn và thanh vắng, nhiều người cho rằng đây là ca khúc ám chỉ tình dục một cách khéo léo.

Cảnh quay: Gái bán hóa trong Toy Story (1995)

Cảnh quay: Gái bán hóa trong Toy Story (1995)

Toy Story là bộ phim hoạt hình máy tính của Mỹ ra mắt vào năm 1995 do xưởng phim hoạt hình Pixar sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành. Đây là bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của Pixar sử dụng công nghệ 3D và là bộ phim hoạt hình dài được sản xuất bằng máy tính đầu tiên trong lịch sử điện ảnh.

Trong Toy Story, Woody (Tom Hanks) và Buzz Lightyear (Tim Allen) lạc sang nhà Sid (Erik von Detten) và gặp những món đồ chơi bị phá hoại của tên nhóc này. Trong đó có một chiếc móc câu (hook) với đôi chân dài. Đây chính là chi tiết ẩn dụ cho gái bán hoa (hooker).

Cảnh quay: The Lion King và phân cảnh có chữ "sex"

The Lion King (1994) là phim hoạt hình thứ 32 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào năm 1994. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes.

Cảnh quay: The Lion King và phân cảnh có chữ "sex"

Bê bối nhất phải kể đến bộ phim Vua sư tử đình đám này. Khi nhân vật Simba nằm nghỉ trên vách đá, các dải sao bụi trên bầu trời xếp thành chữ "sex" (tình dục). Chữ "sex" cũng xuất hiện rất nhiều lần trong các phân cảnh khác của bộ phim. Đây được xem là đoạn gây nhiều xôn xao vào thời điểm ra mắt.

Cảnh quay: The Little Mermaid và hình ảnh đầy hưng phấn

The Little Mermaid là bộ phim hoạt hình nhạc kịch tưởng tượng năm 1989 của Hoa Kỳ do Walt Disney Feature Animation sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành.

Cảnh quay: The Little Mermaid và hình ảnh đầy hưng phấn

Trong cảnh Hoàng tử Eric chuẩn bị kết hôn với ‘Vanessa’, có vẻ như vị giám mục giám sát buổi lễ đã tỏ ra hơi quá phấn khích khi phần dưới của ông nổi cộm hơn rất nhiều.

Bìa poster: The Little Mermaid có hình "nhạy cảm"

Bìa poster: The Little Mermaid có hình "nhạy cảm"

Nghệ thuật mô tả các nhân vật chính trong bối cảnh của Atlantica, ở đây có vẻ rất bình dị. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra điều không ổn. Trong một cảnh, người dùng nhận ra tòa lâu đài giống... bộ phim nhạy cảm của nam giới.