Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan kêu gọi YG xử lý boygroup Trung Quốc đạo nhái WINNER từ đầu đến chân

Boygroup Trung Quốc "cosplay" WINNER toàn tập đã khiến Kpop fan vô cùng bức xúc.

Mới đây, việc một boygroup Trung Quốc bắt chước WINNER từ đầu đến chân đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Không chỉ lấy trùng tên, các anh chàng này cũng ăn cắp hình tượng của từng thành viên cũng như cả nhóm. Bên cạnh đó, trên poster quảng cáo lịch diễn tại các quán bar, boygroup đạo nhái này còn cả gan dám để dòng chữ “YG Entertainment” như để chứng mình mình là WINNER "hàng chính chủ".

Poster thông báo lịch diễn của WINNER phiên bản Trung Quốc

WINNER "hàng nhái" (trên) và WINNER "hàng chính chủ" (dưới)

Trước sự việc này, YG hiện tại vẫn chưa có động thái gì. Đa số cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích bản sao Trung Quốc vì hành động ăn cắp trắng trợn, đồng thời kêu gọi YG phải vào cuộc và mạnh tay xử lý nhóm nhạc đang lợi dụng tên tuổi của WINNER:

- “Hahaha thấy mấy người này bắt chước kiểu dáng của WINNER thật sự chỉ làm tôi thấy tội nghiệp cho họ thôi hahaha.”

- “Hử, WINNER cũng đang bị ăn cắp hình tượng à? YG đang làm gì mà không xử lý mấy chuyện này đi.”

- “Tôi nghe nói WINNER đang ngày càng có nhiều fan ở Trung Quốc nhưng không phải kiểu này chứ hahahaha.”

- “YG à, bắt tay vào việc đi, cái này là phạm pháp đó!!!”

- “YG làm gì đi, độ nổi tiếng của WINNER đang ngày càng gia tăng ở Trung Quốc đó, giờ là lúc thích hợp để xử lý những chuyện này.”

- “Tôi nghe nói WINNER ngày càng được biết đến ở đại lục nhiều hơn, tôi nghĩ điều này là đúng. Mong là YG xử lý kịp thời.”

- “Nổi da gà luôn… Ăn cắp từ đầu đến cuối. Đáng sợ thật!”

- “Thời điểm này cái tên WINNER đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc, chúng ta phải dừng ngay cái nhóm chết tiệt này lại. Là công ty lớn mà sao YG chẳng làm cái gì vậy? Thậm chí mấy người đó còn đang lấy các giải thưởng của WINNER làm của riêng nữa kìa.”

- “Họ thậm chí còn ăn cắp tên của YG nữa, sao YG còn chưa ra tay vậy?”

MT lược dịch.