Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kang Daniel và Jihyo rủ nhau 'bỏ bom' Instagram của Im Seulong vì 'dám' mai mối để cả hai hẹn hò

Tình hình hiện tại trên Instagram của Im Seulong một lần nữa khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán vì sự quá khích của một bộ phận fan Kpop trẻ.

Tin tức hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) hiện vẫn đang là chủ đề nóng hổi được bàn luận khắp nơi trên Internet. Bên cạnh những dấu hiệu hẹn hò mà cả hai đã có từ trước khi công khai, nhiều người còn quan tâm đến danh tính "ông mai" đã giới thiệu cặp đôi này với nhau. Tuy nhiên, sự "quan tâm" quá mức của một bộ phận người hâm mộ của Kang Daniel lại tạo nên một tình huống không hay trên mạng xã hội.

fan Kang Daniel và Jihyo chỉ trích Im Seulong

Vào chiều qua, báo chí Hàn Quốc tiết lộ rằng người đã giới thiệu JihyoKang Daniel chính là Im Seulong (2AM). Anh từng là tiền bối cùng công ty với Jihyo ngay khi cô vừa gia nhập JYP với vai trò thực tập sinh, và họ đã nhanh chóng trở thành những người đồng nghiệp, những người anh em thân thiết. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên nhiều người đã sớm tin rằng Im Seulong chính là cầu nối giúp chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo nảy nở.

fan Kang Daniel và Jihyo chỉ trích Im Seulong

Trước tình huống đó, rất nhiều fan của Kang Daniel và Jihyo đã rủ nhau "làm loạn" Instagram của Im Seulong với những lời lẽ chỉ trích, miệt thị nặng nề. Một số người thậm chí còn yêu cầu thành viên 2AM "chết đi", dù điều duy nhất anh làm trong tình huống này chỉ là giới thiệu hai thần tượng trẻ với nhau.

Một số bình luận trên Instagram của Im Seulong:

fan Kang Daniel và Jihyo chỉ trích Im Seulong

"Đồ khốn, tại sao anh lại giới thiệu cho anh ấy? Khốn kiếp ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Im Seulong đã làm gì sai ở đây? Bạn đang nói chuyện cực kỳ thô lỗ với một người mà bạn vừa gặp lần đầu đấy ^^"

(Bình luận ​​tranh cãi giữa những người gây rối trên Instagram của Seulong)

"Tôi thực sự rất ghét anh"

"Tôi thực sự cực kỳ ghét anh, tôi ghét anh nhất trên đời"

fan Kang Daniel và Jihyo chỉ trích Im Seulong

"Seulong à, chỉ cần bận tâm đến chuyện riêng của mình thôi, tại sao anh lại phải can thiệp vào chuyện của người khác làm gì vậy? ㅠㅠㅠㅠㅠ Làm ơn buông tha cho Jihyo đi ㅋㅋㅋ"

"Nếu chú đã già đến vậy rồi thì đi chết đi. Tại sao còn sống trên đời làm gì thế?"

"Nhưng mà tại sao cứ phải là Daniel oppa trong số bao nhiêu người đàn ông ngoài kia chứ? Đáng lẽ anh nên giới thiệu cô ấy với một chàng trai khác. Nghiêm túc mà nói, sự nổi tiếng của Daniel oppa đang tụt dốc không phanh, rồi bây giờ anh định sẽ làm gì đây? Anh nên mai mối cho những người khác mới đúng chứ, tại sao lại phải là Daniel oppa?!"

Tình hình hỗn loạn hiện tại trên Instagram của Im Seulong đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Dư luận xứ kim chi chỉ còn biết thở dài ngao ngán trước sự quá khích của một bộ phận fan Kpop trẻ khi đối mặt với tin tức hẹn hò của thần tượng mình. Nhiều khán giả cực kỳ bàng hoàng không thể hiểu nổi vì sao người hâm mộ lại lao vào chỉ trích Im Seulong trong chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo.

- "Aigoo...."

- "Không nhưng mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhìn cái cách tụi nó cãi nhau kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ mấy đứa này bị ảo tưởng hay gì vậy ㅋㅋㅋㅋ Thật buồn cười"

- ""Nếu chú đã già đến vậy rồi thì đi chết đi. Tại sao còn sống trên đời làm gì thế?", tôi không thể hiểu được tại sao cùng là con người với nhau mà có thể để lại bình luận kiểu này? Mấy đứa này nghĩ rằng tụi nó sẽ không già đi ư? Và tất cả mọi người đều sẽ chết sau năm 30 tuổi sao?"

- "Tại sao lại hành động như thế này"

- "Thực tế thì cả hai fandom đều rất lớn, nên đây là chuyện không thể tránh khỏi ㅋㅋㅋ"

- "Cả hai đều đã trưởng thành hết rồi, vậy thì tại sao không được giới thiệu họ với nhau.."

- "Rốt cuộc là tại sao Im Seulong lại bị chửi..?"

- "Nhưng mà Im Seulong đã làm gì sai??? Cả hai đều là người lớn hết rồi mà"

- "Fan của Kang Daniel vẫn còn là lũ nít ranh... Chắc vẫn đang ôm mộng kết hôn với thần tượng đây mà"

fan Kang Daniel và Jihyo chỉ trích Im Seulong

Có một điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu nhất trong tình huống này. Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Kang Daniel chính là người nhờ Im Seulong giới thiệu mình với Jihyo. Tuy nhiên sau đó người hâm mộ của anh lại lao vào chỉ trích Im Seulong như thể thành viên 2AM là người khởi đầu mọi chuyện: "Lũ ngốc này, đó là vì oppa của tụi bây đã yêu cầu anh ấy giới thiệu đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Kang Daniel nhờ giới thiệu nên Im Seulong mới làm mà, oppa của mấy đứa mới là người có vấn đề nhất đấy ㅋㅋㅋ", "Tội nghiệp Im Seulong, Daniel nhờ ảnh giới thiệu mình với Jihyo và rồi bây giờ lũ fangirl não tàn của Daniel lại lao vào chửi bới ảnh",....