Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan K-pop trầm trồ trước hành động ấm áp của JR (NU'EST W) đối với người lớn tuổi

Trưởng nhóm NU'EST W đã không ngần ngại hướng dẫn bác gái cách sử dụng cây ATM trong lúc đang tham gia sự kiện.

Vừa qua, trưởng nhóm NU'EST W đã tham gia một sự kiện có tên "Who tour box" tại nhà ga Hapjeong. Đây là dịp để các fan hâm mộ có thể gặp gỡ và trò chuyện với JR.

Trong lúc diễn ra sự kiện, JR đã dừng lại để giúp đỡ một bác gái đang gặp khó khăn khi sử dụng cây ATM. Nam thần tượng nhiệt tình hướng dẫn bác gái cách rút tiền từ ATM. Hành động ấm áp của JR khiến fan K-pop không tiếc lời khen ngợi. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng trưởng nhóm NU'EST quá tốt bụng và đáng yêu. 

JR giúp đỡ bác gái sử dụng ATM

Đây không phải là lần đầu JR nhận được những lời khen về nhân cách tốt đẹp. Anh chàng là một trong những idol nam chuẩn mực nhất hiện nay. Trong khi không ít đồng nghiệp dính scandal thái độ, phát ngôn, tình ái thì hình ảnh của JR trong mắt công chúng vẫn luôn là chàng trưởng nhóm cần mẫn, chăm chỉ làm việc và đối xử tốt với mọi người. Tính cách thật thà, lương thiện của JR luôn khiến fan hâm mộ tự hào.