Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan K-POP rùng mình trước khả năng 'lật mặt như bánh tráng' của Baekhyun (EXO)

Mới ngày hôm qua vẫn còn là Baekhyun tròn xoe, dễ thương mà hôm nay đã không khác gì gangster thứ thiệt!

Mới đây, SM Entertainment đã tung ra teaser của thành viên Baekhyun cho album mới của EXO có tên "Don't Mess Up My Tempo". Một lần nữa, Baekhyun chứng minh rằng concept nào anh chàng cũng "cân" được. Dường như chẳng có bất kỳ điều gì làm khó được anh chàng này. 

Thần thái của Baekhyun trong ảnh teaser khiến fan K-POP choáng váng 

Điều khiến fan sốc hết lần này tới lần khác đó là hình ảnh của Baekhyun thay đổi như chong chóng. Mới đây anh chàng vẫn còn rất đáng yêu, mũm mĩm. Thế mà chỉ vài ngày sau đã lột xác trở thành một tay đua bụi bặm. Nhiều người cho rằng đây là kết quả của việc Baekhyun tìm ra style makeup phù hợp với mình. Tuy nhiên, khả năng "lật mặt như bánh tráng" thế này thì đúng là có 1 không 2 ở K-POP!

Hình ảnh đáng yêu của Baekhyun 

Trước Baekhyun, EXO đã tung là teaser của  D.O. Kai Có thể thấy concept lần này rất hợp với EXO. Công ty đã chi một khoản tiền rất lớn để đầu tư cho lần comeback này.

Kết quả hình ảnh cho Don't Mess Up My Tempo Kai

Kết quả hình ảnh cho Don't Mess Up My Tempo D.O

Đây là lần trở lại đầu tiên của EXO kể từ sau khi phát hành album "Universe" hồi tháng 12 năm ngoái. Boygroup hàng đầu này sẽ comeback vào ngày 2/11 và đối đầu với mini album thứ 6 "Yes Or Yes" của TWICE. 

Hãy cùng chờ đợi màn tái xuất của các chàng trai nhà SM nhé!