Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan K-pop phát hiện ra một 'master-nim' cực đẹp trai tại SBS Gayo Daejun 2017!

Chỉ với một chiếc máy ảnh, Song Mino đi khắp nơi trên sân khấu để chụp hình cho mọi người.

Ngày hôm qua, Winner đã tham gia SBS Gayo Daejun 2017 mang đến những tiết mục trình diễn đặc sắc bao gồm cả việc tái hiện lại sân khấu "Haru Haru" của tiền bối Big Bang. Sự xuất hiện của Winner được fan K-pop khen ngợi hết lời vì khả năng hát live và biểu diễn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên lần xuất hiện này của các chàng trai nhà YG Entertainment cũng khiến không ít fan K-pop cười ra nước mắt vì qúa dễ thương. 

Winner xuất hiện ấn tượng trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2017

Fan K-pop đang truyền tay nhau những bức ảnh của anh chàng "master-nim" (người chụp ảnh các idol) cực đẹp trai xuất hiện tại khu vực sân khấu. Đây chẳng phải ai xa lạ mà chính là Song Mino, rapper cực ngầu của Winner!

Không chỉ tập trung vào việc biểu diễn, anh chàng rapper Song Mino còn mang theo một chiếc máy ảnh nhỏ xinh để "tác nghiệp" ngay trên sân khấu. 

Mino say sưa với chiếc máy ảnh mang theo

Sau khi tự sướng "sống ảo" khắp mọi ngóc ngách, Song Mino còn trổ tài làm "master-nim" chụp ảnh cho các nhóm nhạc khác. Có vẻ như Mino vô cùng hào hứng với công việc này. Anh chàng mải mê chụp hình tới mức quên trời quên đất, quên luôn cả Kang Seungyoon khiến trưởng nhóm đi "lạc đàn" sang đội hình của Wanna One. 

Song Mino chính là master-nim đẹp trai nhất, ngầu nhất SBS Gayo Daejun 2017

Fan K-pop đã trêu chọc Mino rằng nam thần tượng đang học các master-nim tác nghiệp chụp ảnh. Nhiều fan còn khen ngợi Mino chính là "master-nim đẹp trai nhất K-pop" sau sự kiện hôm qua. 

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2017