Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan K-pop bức xúc vì Nayeon hát hết cả phần của Jihyo dù không phải là hát chính

Nayeon là lead vocal (người hát dẫn) nhưng được chia line còn nhiều hơn cả Jihyo, thành viên đảm nhận vị trí hát chính trong đội hình TWICE.

Ai cũng biết trong TWICE, Nayeon là một trong những thành viên được JYP Entertainment ưu ái nhiều nhất vì ngoại hình khá nổi bật và kỹ năng đồng đều ở nhiều mảng. 

Tuy nhiên, đối chiếu vào vị trí lead vocal mà Nayeon đảm nhận thì cô nàng đang nhận quá nhiều lượt hát trong các ca khúc của TWICE so với Jihyo, người được giao nhiệm vụ giọng ca chính của nhóm. 

Từ khi TWICE debut đến nay, Nayeon là thành viên thường xuyên được hát mở đầu và nhận phần điệp khúc của bài hát, cũng là phần hay nhất. 

Nayeon chiếm quá nhiều lượt hát trong "Heart Shaker"

Thường thì Jihyo cũng sẽ hát phần điệp khúc, tuy nhiên lại hát sau Nayeon. Thế nhưng lần này, JYP lại chia cho Nayeon cả hai phần điệp khúc trong "Heart Shaker" còn hát chính Jihyo chỉ được một phần nhỏ để kết thúc điệp khúc. Lượt hát thứ nhất và lượt thứ hai đều không có gì thay đổi. Tất nhiên là không kể đến những đoạn hát phụ khác. 

Hiện fan của Jihyo đang khá bức xúc với cách chia line không đồng đều này vì nó không chỉ khiến Jihyo bị lép vế mà thành viên hát tốt là Jungyeon cũng không thể hiện được kỹ năng. 

TWICE là một nhóm nhạc đông thành viên và bị chỉ trích rất nhiều lần về việc hát nhép và chia lời bài hát không đồng đều. Một số thành viên hát quá ít như Dahyun, Tzuyu, Momo khiến fan K-pop đặt dấu hỏi về khả năng hát hò của họ. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?