Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Jiyeon (T-ara) sốc nặng vì kế hoạch đợt quảng bá siêu hời hợt mà công ty vạch ra cho nữ idol

Với lần comeback solo đầu tiên sau 5 năm của Jiyeon, công ty Longzhen đã không nỗ lực để hỗ trợ cho nữ thần tượng.

Hôm nay (26/12), nữ thần tượng Jiyeon (T-ara) đã chính thức trở lại với album "Senpass" và ca khúc chủ đề "Take A Hike". Đây là lần comeback solo đầu tiên của em út T-ara kể từ "Never Ever" cách đây 5 năm. 

"Take A Hide" là một bài hát với tiết tấu mạnh với điểm nhấn là phong cách hiphop đặc trưng. Lyric ca khúc khuyên con người nên sống vì bản thân, tận hưởng hạnh phúc như một nữ hoàng đích thực. Album lần này được Jiyeon dồn rất nhiều tâm huyết. Nữ thần tượng thậm chí còn bay sang Mỹ để quay MV, thay đổi nhiều kiểu trang phục và màu tóc để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. 

Tuy nhiên, trong ngày album lên kệ, công ty Longzhen Entertainment bất ngờ thông báo rằng album chỉ được phát hành với 2000 bản cho fan Trung và bản toàn cầu sẽ được tung ra sau. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ nổi giận vì số lượng album này là quá ít, không đủ đáp ứng nhu cầu của fan Trung, nhất là khi cả fandom đã sẵn sàng "gom lúa" để ủng hộ cho Jiyeon. Chưa kể đến việc Longzhen chia đợt bán ra làm 2 phần sẽ ảnh hưởng đến doanh số của album. 

Không chỉ có vậy, đối với ca khúc chủ đề lần này, Jiyeon sẽ không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào khác sau khi MV và video dance practice được phát hành. Đông đảo người hâm mộ đang bức xúc trước cách làm việc của Longzhen Entertainment và cho rằng họ đang tước đoạt cơ hội để nữ idol được đến gần hơn với khán giả.