Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan iKON thao thức cả đêm, thu thập được gần nửa triệu chữ ký mong B.I đừng rời nhóm

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ sự thất vọng cùng cực đến YG Entertainment.

Hơn 450.000 người hâm mộ đã ký một bản kiến nghị tại trang web Change.org, tuyên bố rằng B.I không đáng bị buộc phải rời khỏi iKON. Sự việc chỉ vừa bùng nổ trong vòng 24 giờ qua, khi B.I bày tỏ nguyện vọng rời iKON để hối lỗi và YG tuyên bố nam thần tượng đã rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với công ty, tất cả là vì vụ lùm xùm mua bán chất gây nghiện hồi 2016 được đưa ra ánh sáng.

BI

Cộng đồng iKONIC phẫn nộ với quyết định trên, khẳng định B.I đã sai khi mua bán chất gây nghiện nhưng nam thần tượng không sử dụng chúng. Thêm nữa, việc YG thông báo chấm dứt hợp đồng với B.I chỉ vài giờ sau khi tin tức nổ ra là quá khắc nghiệt, đặc biệt là khi so sánh với các nghệ sĩ khác cũng từng dính líu đến ma túy của công ty này.

Cuối cùng, người hâm mộ kêu gọi cùng nhau ký vào bản kiến nghị, mong YG, B.I và iKON xem xét lại quyết định. iKONIC rất cần B.I và iKON cũng vậy.

BI

Bạn cũng có thể tham gia ký tên tại ĐÂY.