Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Hương Tràm và fan Đông Nhi tranh cãi 'khô máu' chỉ vì một bức ảnh có liên quan đến cả... Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Isaac và Đức Phúc

Nguyên nhân là vì vị trí của các nghệ sĩ trong poster.

Vừa mới đây, cư dân mạng nói chung và fan của Đông Nhi, Hương Tràm nói riêng lại được một phen tranh cãi kịch liệt, trong đó nguyên nhân chỉ là vì cách sắp xếp vị trí nghệ sĩ trên poster của một chương trình âm nhạc. Theo đó, chương trình này đã mời Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, IsaacĐức Phúc biểu diễn.

Poster gây tranh cãi

Thế nhưng khi poster được tung ra thì nhiều khán giả nhận thấy có “cái gì đó sai sai” khi Đông Nhi – người có thâm niên đi hát tới 10 năm, sở hữu hàng loạt hit và các giải thưởng lớn nhỏ lại bị xếp ở rìa. Như vậy, cô không chỉ phải xếp sau đàn em Hương Tràm mà còn sau cả Noo Phước Thịnh, Isaac, chỉ ngang hàng với Đức Phúc.

Ngay lập tức cộng đồng mạng “dậy sóng”. Người bênh vực Hương Tràm cho rằng, so về giọng hát thì giám khảo “The Debut” vượt trội hơn hẳn giám khảo “The Voice”. Chưa kể, thời gian gần đây, các sản phẩm âm nhạc của cô đều trở thành hit. Vì vậy, việc cô đứng trước Đông Nhi là hoàn toàn đúng.

Trong khi đó, rất nhiều tài khoản facebook lại khẳng định, so về tuổi nghề và số lượng hit thì Đông Nhi hơn hẳn Hương Tràm, dù rằng mấy năm gần đây, cô không còn hot như trước. Chưa kể, trên đấu trường quốc tế, giọng ca “Xin lỗi anh quá phiền” cũng có nhiều lần khiến khán giả tự hào và đạt được không ít giải thưởng.

Tranh cãi của cư dân mạng xung quanh vị trí của Đông Nhi và Hương Tràm trong poster

Ngoài ra, cư dân mạng còn cho rằng, việc sắp xếp Noo Phước Thịnh gần như đứng ngang hàng với chị Đại Mỹ Tâm cũng là rất sai. Xét về tất cả mọi khía cạnh thì giọng ca “Những ngày mộng mơ” đều “dưới cơ” nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu. Anh có thể trên Isaac và Hương Tràm nhưng không thể đứng cùng hàng với Mỹ Tâm.

Cuối cùng, BTC chương trình đã phải xóa poster cũ, thay bằng poster mới, trong đó, Đông Nhi xếp trước Hương Tràm; còn Noo Phước Thịnh xếp sau Mỹ Tâm, ngang hàng với giọng ca “Khóc”. Không hiểu là do BTC sợ bị tẩy chay hay đã hiểu ra vấn đề. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn mong ê-kíp tổ chức chương trình này có một lời xin lỗi thỏa đáng.

Cư dân mạng cũng không quên yêu cầu BTC phải lên tiếng xin lỗi