Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hoang mang sau khi fancam tiết lộ khoảnh khắc Nayeon (TWICE) bật khóc tại MAMA 2019

Những câu chuyện bên lề tại MAMA 2019 đang rất được quan tâm

TWICE đã có một màn trình diễn thành công tại MAMA 2019, cùng với đó là việc đem về giải thưởng quan trọng ‘Best Female Group’. Tuy nhiên, một số fancam mới được tiết lộ chỉ sau khi buổi lễ trao giải kết thúc đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của TWICE hoang mang.

Nayeon vô tình lọt vào ống kính máy quay của ONEUS trong màn trình diễn của TXT

Đoạn fancam này được diễn ra trong thời điểm TXT đang trình diễn ‘Run Away’, trước đó là ‘Dalla Dalla’ và ‘ICY’ của ITZY. Mọi chuyện tưởng chừng diễn ra rất bình thường tuy nhiên các fan hết sức bất ngờ khi thấy Nayeon, vốn được biết đến như một trong những thành viên vui tươi, lạc quan nhất của TWICE trông buồn bã thấy rõ. Mắt cô còn ngấn nước và có vẻ như vừa mới khóc xong, thành viên TWICE sau đó còn lấy cả khăn giấy để lau nước mắt và cố gắng vui vẻ hơn bằng cách nói chuyện với thành viên bên cạnh.

Chỉ đến những màn trình diễn sau, Nayeon mới có vẻ ổn hơn. Cô còn nhảy theo một vài động tác trong ‘Gotta Go’ của Chungha. Tuy nhiên, việc Nayeon buồn bã như vậy vẫn khiến các fan không khỏi lo lắng, đặc biệt trong thời điểm Mina còn vắng mặt.

Image result for twice mama 2019

Được biết, TWICE đến MAMA với đội hình 8 người nhưng trong nhiều lần nhận giải và phát biểu lại thiếu vắng trưởng nhóm Jihyo. Jihyo chỉ xuất hiện trên sân khấu trong màn trình diễn của TWICE. MAMA kết thúc và nhóm đã quay trở lại Hàn Quốc sau đó, tuy nhiên Jihyo cũng không có mặt tại sân bay cùng các thành viên.