Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hoảng hốt khi Jaejoong (JYJ) ngã gục trong concert tại Đài Loan

Sự cố trong concert vào ngày 1/4 vừa qua liệu có phải là trò đùa nhân dịp Cá tháng Tư?

jaejoong gục ngã trong concert đài loan

Jaejoong (JYJ) đã ngã quỵ trên sân khấu trong buổi biểu diễn tại Đài Loan. Cụ thể, sau khi hát ca khúc rock “Good morning night” thì đột nhiên nam ca sĩ ngã lăn ra sàn. Buổi concert phải tạm dừng, lực lượng an ninh, ekip của anh chàng đã nhanh chóng chạy lên sân khấu hỗ trợ khiến fan bên dưới hoảng hốt và cực kỳ lo lắng. Tuy nhiên sau đó, Jaejoong đã lập tức trở lại và tiếp tục trình diễn những ca khúc khúc để trấn an người hâm mộ. Và mọi người mới vỡ lẽ ra rằng đó chỉ là trò đùa nhân ngày Cá tháng Tư của anh chàng điển trai này.

jaejoong concert tại Đài Loan

Jaejoong đã lừa fan bằng cách giả vờ ngất xỉu

Nhưng anh không phải là người duy nhất đùa như thế trong đêm qua. Các fan của Jaejoong đã trêu ghẹo anh bằng cách giơ cao banner với khẩu hiệu là “Chúng tôi thật ra là fan của quản lý Jaejoong” khiến anh chàng bật cười. Ngay sau đó, Jaejoong đưa người quản lý của mình lên sân khấu và người hâm mộ gọi tên anh ấy trong sự cổ vũ nhiệt tình khiến cho không khí buổi concert tràn đầy tiếng cười.

jaejoong concert tại Đài Loan

Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì tham gia nghĩa vụ quân sự, Jaejoong đang nỗ lực lấy lại vị thế ngày nào của mình bằng hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh chàng cũng là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc phổ biến và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, điển hình album “No.X” của Jaejoong đã trở thành album Kpop được yêu thích nhất tại thị trường này năm 2016.