Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hờ hững với bài hát mới của EXID

Nỗ lực "cố đấm ăn xôi" của các cô gái EXID bị fan không tiếc lời chê ai.

Sau khi bất ngờ nổi lên ngoài mong muốn với ca khúc “Up & Down”, EXID đã tái xuất với “Ah Yeah” vào ngày 13/4. Nhà sản xuất Shinsadong Tiger cho biết dù “Ah Yeah” sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới “Up & Down” vì phần beat và giai điệu của cả hai ca khúc đều dễ nghe và dễ hát theo, nhưng ca khúc mới này vẫn có nhiều điểm khác biệt và cải tiến so với bản hit đình đám trước đó của EXID. 
 
Tuy nhiên, dường như cư dân mạng lại không mấy hào hứng với “Ah Yeah”. Phần lớn đều nhận xét sản phẩm mới của 5 cô nàng không chỉ bị quá nhiều ảnh hưởng từ “Up & Down”, mà còn không chất lượng bằng ca khúc trước đó. Thậm chí, nhiều người cho rằng việc EXID cố đấm ăn xôi, ra mắt một bài hát ăn theo “Up & Down” không phải là quyết định sáng suốt. 
 Việc EXID phát hành ca khúc mới “Ah Yeah” để ăn theo hit cũ “Up & Down" dường như đang bị phản tác dụng, khi phần đông khán giả tỏ ra không mấy hứng thú với sản phẩm này của nhóm
 
Một số bình luận của cư dân mạng về “Ah Yeah”: 
 
- “Nghiêm túc mà nói thì chẳng phải bài hát này hơi bị chán hay sao? Có thể là bởi tôi chưa xem phần trình diễn của họ, nhưng quả thật là bài này vừa chán lại vừa na ná giống “Up & Down”.
 
- “Cảm giác như đây là sản phẩm cắt dán từ “Up & Down” vậy. Nhạt nhẽo”.
 
- “Bài này thực sự là dở tệ. Quả là một sự thất bại”.
 
- “Tôi thích EXID vì trông họ có vẻ không giả tạo, cũng như có giọng hát tốt. Mong rằng họ sẽ gặp may!”.
 
- “Các ca khúc của SECRET nghe đều na ná nhau kiểu như này và rồi họ cũng dần biến mất sau khi đạt đến đỉnh cao. Đừng quên rằng từng có thời SECRET vượt trên cả SISTAR và Girl's Day”. 
 
- “Rõ ràng là khi nghe “Ah Yeah” sẽ nhận ra EXID đã nghĩ đến “Up & Down” quá nhiều trong quá trình sản xuất ca khúc này”.  
 
- “Tôi không thích ca khúc này…”.
 
- “Nghe khá giống với “Up & Down”. 
 
- “Dù“Ah Yeah” có concept và vũ đạo khá giống “Up & Down” nhưng tôi đảm bảo là các fan vẫn sẽ thích nó, còn phản ứng của công chúng về cơ bản sẽ giống như thấy một “Gentleman” sau “Gangnam Style” vậy. EXID chắc hẳn sẽ còn phải phấn đấu nhiều để kéo dài chuỗi thành tích”. 
 
- “EXID = Crayon Pop… Họ đang đứng trước nguy cơ biến mất chỉ sau một ca khúc hit duy nhất”.
 
- “Đến vũ đạo cũng giống nhau nữa”. 
 
- “Tôi không nghĩ ca khúc này có thể vượt “Up & Down”... ”. 
 
(Nguồn: TVReport)