Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hết hồn vì khoảnh khắc có tới hai Park Woo Jin trong Wanna One

Bức ảnh gây tò mò vì trong ảnh có tới hai người giống hệt Park Woo Jin.

Gần đây, các cộng đồng mạng xứ Hàn đang xôn xao trước ảnh chụp một màn trình diễn của Wanna One. Ảnh do báo OSEN của Hàn chụp, và ngoài động tác suýt ngã khá hài hước của một thành viên, người ta còn để ý một điểm khá kỳ lạ ở bức ảnh đó là: tại sao lại có tận hai Park Woojin thế?

woojin daniel
Hai người đều mắt 1 mí hơi xếch, mũi và miệng cũng rất tương đồng. Chẳng lẽ lại có chuyện Woojin biết phân thân?

Nhưng sự thật tất nhiên là không có chuyện thần kỳ như vậy. Bình luận của các fan khác đã lý giải điều kỳ lạ này:

"Ban đầu đọc bài đăng thì cũng phải hỏi chấm, nhưng nhìn kỹ thì Woojin ở trên, Kang Daniel ở dưới đó. Nhìn dáng người là biết là Daniel. Nhưng đúng là đây là lần đầu tôi thấy họ trông giống nhau đến vậy,"

"Đây là ảnh chụp ở festival Busan năm 2017. Người ở dưới là Daniel đó. Sân khấu rất trơn nhưng Daniel không hề trượt ngã đâu, anh ấy chỉ đang nhảy free-style thôi. Nhà báo chụp có tâm quá đi."

woojin daniel
Hóa ra chỉ là ở khoảnh khắc chụp ảnh, Kang Daniel có góc mặt rất giống Woojin nên mới có người nhầm lẫn

Đây là điều khá bất ngờ vì hai chàng trai chưa bao giờ được cho là trông giống nhau. Nhưng sau bức ảnh gây xôn xao, các fan cũng phải nhìn lại và công nhận hai người có đôi mắt và khuôn miệng khá giống, ở một số góc ảnh dễ dẫn đến nhầm lẫn.  

Đóng góp ý kiến