Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Hàn Quốc tổng hợp những việc làm khiến họ KHÔNG BAO GIỜ tha thứ cho bias

Trong một vài trường hợp, họ còn cân nhắc đến việc trở thành... anti-fan.

Một bài viết trên diễn đàn Pann gây sốt khi liệt kê "Những điều tồi tệ nhất mà các thần tượng có thể làm, khiến người hâm mộ trung thành nhất cũng buộc phải quay lưng lại với họ".

1/ Ngấm ngầm phô trương việc họ hẹn hò, đăng lovestagram tràn ngập trên tài khoản mạng xã hội công khai

Fan

Tìm cách đăng những bức ảnh khoe khéo phụ kiện đôi, chẳng hạn như đồ trang sức.

Thưởng thức lovestagram bằng cách để tên "thú cưng" trên phần tiểu sử hoặc trong chú thích ảnh.

Người hâm mộ khờ khạo cho rằng những lời yêu thương là tấm chân tình mà bias muốn gửi đến mình. Nhưng sau cùng, fan lại nhận lấy một cú vả đau đớn khi phát hiện chúng là thông điệp mà bias nhắn nhủ đến bạn trai/bạn gái của họ.

2/ Vứt bỏ thư của người hâm mộ

Một đống thư, mỗi lá gồm cả chục trang giấy dồn nén biết bao lời yêu thương, được tìm thấy ngay trong thùng rác trước ký túc xá của bias. Thậm chí, tình hình còn tệ hơn nữa nếu chỉ có thư bị vứt đi, trong khi tất cả những món quà đắt tiền được giữ lại.

3/ Ép người hâm mộ tặng quà, đương nhiên quà càng đắt tiền càng tốt

Fan

Bias lập một danh sách gồm những thứ mà họ mong muốn sẽ được các fan, fandom mua tặng. Lâu lâu họ bóng gió, giả vờ "like nhầm" mấy món đồ xa xỉ phẩm có giá trên trời. Ồ, nhìn xem, người hâm mộ có khác gì cái máy ATM của họ không?

4/ Tỏ ra thân thiết đặc biệt với các master fansite hoặc sasaeng

Họ thường xuyên nhắn tin riêng trên KakaoTalk với nhau, đôi lúc còn có cả groupchat đặc biệt nữa. Ngoài đời, bias lúc nào cũng chỉ nhìn vào camera của những master fansite hoặc sasaeng fan mà họ thân thiết, còn lại thì... mơ đi.

5/ Một số lý do khác

Chẳng hạn như phạm pháp, có hành vi mất đạo đức nghiêm trọng...

Còn bạn, bạn sẽ quay lưng lại với bias mà mình yêu thích nhất nếu họ gây ra hành động gì? Chia sẻ ngay ở phần bình luận bên dưới nhé!