Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Hàn khao khát những màn hợp tác giữa SM và YG sẽ trở thành hiện thực

Họ là những thần tượng hứa hẹn sẽ gây bão nếu như hợp tác cùng nhau trong một ca khúc!

Với tất cả các nghệ sĩ vô cùng xuất sắc đến từ SM Entertainment và YG Entertainment, người hâm mộ đã chia sẻ những màn hợp tác trong mơ giữa họ sẽ như thế nào, nếu hai công ty này làm việc cùng nhau nhiều hơn trong tương lai gần.

G-Dragon (Big Bang) và Baekhyun (EXO)

G-Dragon (Big Bang) và Baekhyun (EXO)

G-Dragon và Baekhyun trong cùng một ca khúc chắc chắn sẽ tạo nên một trong những bài hát thống trị bảng xếp hạng âm nhạc trong một năm. Phong cách rap mượt mà của G-Dragon cộng với giọng hát giàu cảm xúc của Baekhyun sẽ mang đến một màn kết hợp đủ sức đốn gục bất kỳ ai.

Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet)

Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet)

JennieIrene là những gương mặt nổi bật nhất trong dàn girlgroup thế hệ mới, và việc đặt họ vào cùng một bài hát có thể khiến fan phát điên. Đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo không chỉ nhờ khả năng trình diễn trên sân khấu và tài năng ca hát mà còn bởi phong cách quyến rũ của hai nữ thần nhan sắc này sẽ cho ra đời một khoảnh khắc mãnh liệt nhất chưa từng có.

Taeyang (Big Bang) và Taeyeon (SNSD)

Taeyang (Big Bang) và Taeyeon (SNSD)

Taeyang và Taeyeon dĩ nhiên là hai trong số những ca sĩ tài năng nhất ở Hàn Quốc, và họ sẽ tạo nên phép màu khi hòa giọng cùng nhau. Hãy tưởng tượng Taeyeon xuất hiện trong phiên bản song ca cho các bài hát nổi tiếng của Taeyang thì sẽ ra sao nhỉ? Hay đoạn tiếp theo cho câu chuyện trong “I Need A Girl” hoặc “Wedding Dress”, nhưng kèm theo tiếng hát của Taeyeon?

Rosé (Black Pink) và D.O. (EXO)

Rosé (Black Pink) và D.O. (EXO)

Chất giọng nội lực của D.O. hòa quyện cùng tiếng hát trong trẻo của Rosé sẽ đem đến một sự kết hợp hoàn hảo cho một ca khúc mới. Nhưng thậm chí một bản cover thì cũng đủ sức chinh phục người nghe. Bạn có bao giờ nghĩ rằng D.O. và Rosé sẽ thể hiện lại bản hit “Love Yourself” của Justin Bieber?