Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Hàn bình chọn những idol Kpop đang ở trong quân ngũ nhưng vẫn được thương nhớ nhiều nhất

Dù những sao này và fan đang "xa mặt" nhưng họ chẳng "cách lòng" với nhau.

Việc nhập ngũ của các idol vẫn thường bị các fan kêu ca là một “nỗi đau” vì phải chờ đợi một thời gian dài chỉ được quan sát thần tượng qua những hình ảnh hiếm hoi trong  quá trình họ đang “nghe theo tiếng gọi của tổ quốc”. Về phía các nghệ sĩ, thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể xuất hiện trước công chúng thường xuyên hay gặp gỡ các fan hàng năm trời. Điều này đôi khi khiến sự nghiệp của idol có thể bị chững lại hoặc gặp nhiều bất lợi sau đó. Tuy nhiên, với những nghệ sĩ dưới đây, dù đang tạm xa rời người hâm mộ, thế nhưng họ vẫn giữ được chỗ đứng rất vững chắc trong lòng fan.

Một cuộc khảo sát đã được tiến hành tại Hàn Quốc để tìm ra những nghệ sĩ “gieo rắc” nhớ nhung nhiều nhất đến các fan dù họ đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cùng điểm qua 6 cái tên nhận được nhiều điểm nhất nhé. Đây chính là những nghệ sĩ được dự đoán sẽ trở lại “bùng nổ” sau khi xuất ngũ đấy.  

1) Jaejoong (JYJ)– 1,005,156 điểm

Jaejoong (JYJ) nhập ngũ vào ngày 31 tháng 3 năm 2015, chính là “nam thần” được gửi nhiều nhớ thương đến nhất trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

jaejoong

2) Lee Seung Gi – 476, 991 điểm

 “Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi nhập ngũ ngày 1 tháng 2 năm 2016. Con số lượt nhớ nhung anh tuy rất cao nhưng chỉ gần bằng một nửa của Jaejoong.

lee seung gi

3) Yunho (TVXQ) – 222,957 điểm

Yunho nhập ngũ ngày 20 tháng 6 năm 2015, đến nay các fan vẫn chẳng thể quên hình ảnh chàng trưởng nhóm điển trai này.

4) Yoochun (JYJ) - 481,95 điểm

Mặc dù vướng phải rất nhiều scandal lớn thời gian qua, tuy nhiên Yoochun vẫn may mắc có được không ít fan “cứng”. Anh nhập ngũ ngày 27 tháng 8 năm 2015.

5) Kim Hyunjoong – 13,644 điểm

Dù vướng một số “lùm xùm” trong chuyện tình cảm, thế nhưng Kim Hyun Joong vẫn được các fan mở lòng đón nhận và chờ đợi trở về. Anh nhập ngũ ngày 12 tháng 5 năm 2015.

6) Changmin (TVXQ) – 7,749 điểm

“Chàng út” nhóm TVXQ cũng xuất hiện trong danh sách này. Anh nhập ngũ ngày 19 tháng 11 năm 2015. Đến nay, cả Yunho và Changmin đều đang thực hiện tốt nghĩa vụ và nhận được không ít lời khen ngợi qua những hình ảnh hiếm hoi về hoạt động trong quân đội.

 Alec.N lược dịch