Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ tung bằng chứng cho thấy quả thật Đông Nhi đã 'dao kéo' nhưng phần đầu mũi bị... 'lố tay' nên nhọn hoắt

Bằng những hình ảnh so sánh trực quan, netizen VIệt đồng tình với khẳng định - Đông Nhi đã nâng mũi!

Chuyện Đông Nhi sửa mũi râm ran trong các group kín showbiz Việt nhiều ngày qua. Rất đông fan hâm mộ theo dõi Đông Nhi đã khẳng định rằng người đẹp động chạm dao kéo vào sóng mũi để trông xinh đẹp và dễ nhìn hơn. Mặc dù chỉ là đồn đoán nhưng phần đông người hâm mộ lại vô cùng hoang mang. Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã tung ra bằng chứng cho thấy Đông Nhi “dao kéo” mũi rất rõ ràng.

Bằng chứng cho thấy Đông Nhi dao kéo phần mũi

Hình ảnh so sánh sóng mũi của Đông Nhi trước đây, thời điểm chưa dính đến tin đồn phẫu thuật khác nhiều so với hiện tại. Thời điểm ấy, mũi Đông Nhi không cao thẳng mà sóng gãy, mũi có phần tẹt và cánh mũi thô. Tuy nhiên so với hiện tại, Đông Nhi trông dễ nhìn hơn khi mũi cao thẳng. Điều khiến netizen Việt chê bai là ekip phẫu thuật hình như dao kéo… hơi quá tay khiến đầu mũi nhọn hoắt.

Mũi tẹt ở phần sóng mũi, trông rất rõ

Thay đổi từ từ so với thời gian vừa lấn sân showbiz Việt

Mũi Đông Nhi thời điểm đám cưới và bộ ảnh tung ra sau đó có sự khác biệt

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 5/2015, Đông Nhi từng tiết lộ rằng sau bao nhiêu năm, mũi cô vẫn chưa cao, mặt ốm, da đen. Nếu có đụng "dao kéo", cô sẽ sửa những thứ đó đầu tiên. Bài phỏng vấn này giờ đây đã bị lật lại, tung ra làm bằng chứng cho thấy bộ phận được Đông Nhi “chăm chút” thời gian qua chính là phần mũi tẹt. Tức là sau 5 năm ấp ủ, cuối cùng Đông Nhi cũng đã thực hiện được ước mơ bấy lâu.

Mũi Đông Nhi hiện tại đã thay đổi hoàn toàn

Theo nhiều dân mạng, việc Đông Nhi sửa mũi không phải là vấn đề lớn cần bàn cãi. Bởi là phụ nữ, ai cũng muốn xinh đẹp và dễ nhìn hơn. Chưa kể hiện tại Đông Nhi đã lập gia đình, việc thay đổi bản thân trở nên hoàn mỹ cũng được sự ủng hộ của ông xã. Điều này không có gì khiến fan hoặc antifan phải lăn tăn tranh cãi. Ngoài ra, thực tế là sau khi sửa mũi, cô nàng trông xinh xắn hơn hẳn so với thời gian trước. Đây quả là điều nên làm từ sớm với Đông Nhi. Bên cạnh đó, một số bình luận thì cho rằng Đông Nhi chỉ nâng mũi với dáng thường không bị lệch quá nhiều khỏi gương mặt. Nhưng đầu mũi hơi nhô ra và kém đẹp. Cô nên sửa dáng mũi lại thì sẽ hài hòa hơn.

Netizen Việt ủng hộ Đông Nhi sửa mũi vì trông cô xinh đẹp hơn so với thời gian trước

Hiện tại, Đông Nhi vẫn chưa có bình luận gì về tranh cãi dao kéo thời gian gần đây. Cô vẫn chăm chỉ đăng hình trên Instagram với cuộc sống viên mãn sau hôn nhân. Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng từng khiến nhiều người ghen tị đỏ mắt vì thường xuyên “show ân ái” trên MXH cách trắng trợn.