Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ ‘Tự tâm’ vẫn đang tìm kiếm một người cover ca khúc này theo cách hoàn mỹ nhưng chắc chắc người đó không phải là Erik!

Được khen nức tiếng vì chất giọng lạ tai, nhưng lần này phải thừa nhận Erik cover bản hit ‘Tự tâm’ lại khó nghe đến vậy…

Mới đây, Erik đã ra mắt bản cover “Tự tâm” theo một phong cách mới lạ. Bản audio của nam ca sĩ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nguyên nhân vốn dĩ vì trước đó tất cả các bản cover của Erik rất đáng chờ đợi – vừa bắt tai vừa mới lạ. Thế nhưng lần này, Erik khiến fan hâm mộ hơi thất vọng khi làm mới “Tự tâm” nhưng không đạt hiệu ứng âm thanh tốt.

Phong cách hát luyến láy quen thuộc, chất giọng lạ đặc biệt áp dụng với “Tự tâm” dường như “phản tác dụng”. Một số câu không nghe được Erik hát rõ chữ, phần cảm xúc cũng bị ảnh hưởng tiêu cực… Điểm trừ này khiến bản cover không được chú ý nhiều như các sản phẩm trước đó của Erik.