Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ tình nguyện hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận

Một khán giả chia sẻ rằng nếu như xét nghiệm phù hợp thì anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu sống thần tượng Minh Thuận.

minh thuận bị ung thử phổi

Mấy ngày qua, nhiều nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi hay tin nam ca sĩ Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi. Không ít người đã gửi về trang cá nhân của anh cũng như của Phương Thanh những phương thuốc điều trị bệnh phổi và cầu mong phép màu đến với anh. Thậm chí có một người hâm mộ mạnh dạn nói “Tôi muốn hiến nội tạng”.

Đó chính là anh chàng Nguyễn Duy Phương sinh năm 1985 đang sống tại Đà Nẵng. Anh cũng biết ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi giai đoạn cuối khó lòng cứu sống dù có thay thế nội tạng nhưng còn nước còn tát và anh sẽ sẵn sàng hiến nội tạng nếu phù hợp.

khán giả muốn hiến nội tạng cứu minh thuận

Nguyễn Duy Phương

“Sẽ là khó nhưng không có nghĩa là không thể vì có cơ hội thì còn nước còn tát. Nếu như được làm những xét nghiệm liên quan tương thích cứu sống được anh Minh Thuận tôi sẵn sàng hiến nội tạng không chút do dự. Kể cả những người khác bị bệnh nếu thật sự cần có nội tạng cấy ghép. Họ thật sự xứng đáng thì tôi cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Quyết định đó tôi nghĩ mình đủ trưởng thành để đưa ra dù cho có bị gia đình ngăn cản. Và nếu đã hiến tặng, tôi thì sẽ không có đắn đo, không có hối hận”, nguyên văn chia sẻ của anh Phương.

Việc một khán giả ở xa tình nguyện hiến một phần cơ thể để cứu Minh Thuận chứng tỏ tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh rất lớn. Để giúp anh khỏe thì cách nào mọi người cũng thử. Hiện nay, sức khỏe của nam ca sĩ đã có tiến triển tốt hơn và hy vọng anh sẽ cố gắng đến cùng.