Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ tan chảy trước cách leader nhà X1 đảm bảo các thành viên đều có mặt đầy đủ

Trách nhiệm của anh cả và còn là leader của nhóm nhạc 11 thành viên như X1 là không hề đơn giản, ngay cả với Han Seung Woo

X1 gần đây đã có lịch trình tham gia KCON tại Thái Lan, và trong fancam mới được chia sẻ trên mạng xã hội, trưởng nhóm Han Seung Woo quả thật đã khiến các fan tan chảy với hành động quan tâm các em của mình. Với vai trò trưởng nhóm cũng như là anh lớn, cộng với số lượng đông thành viên trong X1, Seung Woo có đến tận 10 người em cần phải chăm sóc cùng một lúc.

Image result for x1 kcon thailand

Và trong phần ending stage của KCON Thái Lan, khi nhận thấy không thể tìm hết tất cả các thành viên, Han Seung Woo trông thực sự lo lắng và quay khắp sân khấu để đảm bảo tất cả mọi người đều ở đây. Trưởng nhóm của X1 còn rối đến mức đếm Cha Jun Ho đến hai lần, khiến anh chàng bật cười. Hành động đáng yêu vô tình lọt vào ống kính fancam của Han Seung Woo khiến nhiều fan không khỏi bật cười, cho rằng dù X1 đã là một trong những tân binh top đầu, họ vẫn không khác gì những đứa trẻ. Nhiều fan còn hi vọng Han Seung Woo đủ sức khỏe để tiếp tục chăm lo cho các thành viên như vậy trong vòng 5 năm sắp tới.