Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ quyết tâm tìm ra sự thật sau những ảnh nóng được cho là của Rocker Nguyễn

Các fan của chàng "nam thần thế hệ mới" có thể thở phào nhẹ nhõm vì những bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop.

Những ngày gần đây, nhiều ảnh nóng được cho là của Rocker Nguyễn đang được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ. Thậm chí, có tin đồn cho rằng nam ca sĩ còn có cả clip chat nhạy cảm trên Instagram. 

rocker nguyễn lộ ảnh nóng

Rocker Nguyễn bị cư dân mạng nghi ngờ đã lộ ảnh nhạy cảm

Tuy nhiên, các fan hâm mộ của giọng ca "Quá khứ còn lại gì" đã nhanh chóng xác định được những bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop, đã có người cố tình ghép ảnh để "bôi nhọ" hình ảnh của nam thần thế hệ mới.

rocker nguyễn lộ ảnh nhạy cảm

Một trong những ảnh nóng được cho là của Rocker Nguyễn được nhiều người chia sẻ

rocker nguyễn lộ ảnh nóng 1

Cư dân mạng đã tìm thấy điểm tương đồng là bức tường giữa hai tấm ảnh và khẳng định số ảnh nhạy cảm đã bị lộ là của chàng "nam thần thế hệ mới"

fan hâm mộ minh oan cho ảnh nóng của rocker nguyễn

Tuy nhiên, các fan hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra các bằng chứng để chứng minh có người giả mạo cố tình bôi xấu hình ảnh của thần tượng 

Dù vậy, nhiều người vẫn nghi ngờ đây rất có thể là một chiêu PR của nam ca sĩ khi bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" của Rocker Nguyễn kết hợp với Minh Hằng sắp sửa lên sóng. 

Về phía Rocker Nguyễn, thời gian ảnh nóng được cho là của nam ca sĩ bị phát tán, anh đang có một khóa tu ở Làng Mai, Thái Lan. Đại diện truyền thông của Rocker cho biết, toàn bộ những hình ảnh đó là giả, dùng photoshop ghép nên. Người này còn nói thêm: "Chúng tôi chưa có nhu cầu phát ngôn gì vào thời điểm này!". 

rocker nguyễn

Hiện tại, Rocker Nguyễn vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này