Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ quốc tế của Park Bom đã chính thức 'nổi dậy': Nhanh như một cơn gió, đưa 'Hann' đến với hàng loạt kỷ lục trên iTunes

Dường như đây là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình đáng kinh ngạc của Park Bom sau khoảng thời gian dài trở lại với ca hát.

Park Bom từng gây sốt với màn trình diễn "Hann” trong Tập 3/Vòng 2 của Queendom. Ngay lập tức, màn trình diễn này đã lọt vào top trending YouTube Hàn Quốc chỉ trong vài phút, giành vị trí số 1 trên MelOn Trends, lọt trending trên YouTube sau khi được phát hành trên YouTube ở một số quốc gia, như Philippines.

Hann

Đến ngày 13/9, MNET tung clip trình diễn của Park Bom lên iTunes/Apple Music cùng với Mamamoo và AOA. “Hann” gâu sốt ở một số quốc gia và đã đạt # 1 ở hai quốc gia, lọt vào top 5 ở 3 quốc gia khác và top 20 ở 3 quốc gia khác. Bài hát cũng đã lọt top của Ba Lan, Thái Lan, Bỉ và Ý, bao gồm cả Top 40 của Brazil trên iTunes.

Người hâm mộ quốc tế của Park Bom đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Hàng loạt thành tích âm nhạc khủng của nữ idol đã được thiết lập kể từ thời điểm Park Bom trở lại với âm nhạc, tháng 3/2019.