Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ phản ứng như thế nào khi Justin Bieber hủy tour diễn "Purpose World Tour"?

Gần đây, Justin Bieber vừa thông báo sẽ hủy tour lưu diễn "Purpose World Tour" vì một số lý do. Hãy cùng xem phản ứng của các fan hâm mộ khi nghe được tin này nhé!

"Purpose World Tour" là tour lưu diễn vòng quanh thế giới để đánh dấu sự trở lại của Justin Bieber với album "Purpose" chính thức khởi động vào ngày 9/3/2016 tại Seattle. Đây nhìn chung được xem là tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Tour diễn chủ yếu sẽ đi qua các thành phố ở Bắc Mỹ, châu Âu và quê nhà của Justin - Canada. 

Hôm 9/3/2016, Justin Bieber đã khởi động "Purpose World Tour" tại điểm đến đầu tiên là sân vận động KeyArena ở Seattle, Mỹ với 17.000 chỗ ngồi. Đây là tour diễn quảng bá cho album "Purpose" ra mắt khá thành công vào mùa thu năm ngoái và đã thu hút hàng ngàn khán giả.

Justin Bieber biểu diễn trong tour lưu diễnI tại cung thể thao Madison Square Garden vào ngày 18 tháng 7 năm 2016 tại New York.

Khi được thông báo vào Thứ hai ngày 24 tháng 7 rằng Justin Bieber đã hủy bỏ phần còn lại của chuyến lưu diễn thế giới vì "những tình huống không lường trước được", các fan hâm mộ của ngôi sao nhạc pop đã có những phản ứng khác nhau. Bởi vì Justin đã theo đuổi tour diễn trong gần hai năm, và đã trình diễn tại tổng cộng 150 show để ủng hộ cho đĩa nhạc "Purpose" của mình nên các beliebers đều rất buồn nhưng cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì họ nghĩ rằng đã đến lúc để ca sĩ yêu thích của mình đã được nghỉ ngơi.

Hàng ngàn người hâm mộ đã đợi hàng tháng để xem Bieber biểu diễn và concert chỉ bị hủy vài ngày trước lúc diễn, nên cũng có rất nhiều người đã cảm thấy thất vọng khi không thể xem ca sĩ "Love Yourself" trình diễn trực tiếp.

Đây là tôi khi nghe tin Justin Bieber đã huỷ bỏ phần còn lại của tour diễn của mình

Tôi sau khi biết tin Justin Bieber hủy Tour lưu diễn "Purpose World Tour" của anh ấy

Justin bieber vừa hủy phần còn lại của tour diễn thế giới và bây giờ nước mắt của tôi vẫn đang rơi

Cuối tuần này một năm trước, tôi đã mua vé để xem Justin Bieber và bây giờ tour diễn lại bị hủy bỏ... tạm biệt thế giới tôi phải đi rồi.

Trái tim tôi đã tan vỡ ra khi CJ phát hiện ra rằng @justinbieber đã hủy tour diễn của mình. Em ấy đã khóc???? Hãy cười lên nào, cô bé! @BieberBuyoutPH @BieberManila

 

Tại sao @justinbieber tại sao tại sao...

Em vừa mới hủy bộ đếm ngược đến ngày diễn ở Torronto và trái tim em thật sự đã chìm xuống. Em đã mong chờ và nghĩ về điều đó mỗi ngày :( Em yêu anh @justinbieber

Mặc dù rất nhiều Belieber cảm thấy buồn bã, nhưng cũng nhiều người đã nhìn thấy tầm quan trọng của việc nghỉ giải lao vì sức khoẻ tinh thần sau tour lưu diễn liên tiếp của ngôi sao nhạc pop.

Justin Bieber đã theo đuổi "Purpose Tour" trong gần 2 năm và đã biểu diễn trong hơn 150 show, anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất

Justin bieber cũng là con người, giống như những người khác. Đôi khi người ta quên mất điều đó.

@justinbieber mọi thứ sẽ ổn thôi em trai của tôi chuyến lưu diễn tiếp theo sẽ tuyệt vời hơn bất kỳ lúc nào tôi biết điều đó nên tôi sẽ luôn dõi theo cậu 

Hãy nghỉ ngơi đi @justinbieber. Anh xứng đáng mà!

Cậu ấy đã kiệt sức. Tự hào vì @justinbieber đã kết thúc tour diễn. Sức khỏe thường bị bỏ qua.

Anh ấy đã đặt rất nhiều niềm đam mê vào mỗi bài hát, Cảm ơn anh @justinbieber, hãy chăm sóc bản thân thật tốt nhé!!

????????????????

 

Quyết định đúng đắn đó @justinbieber đừng bao giờ nói có chỉ vì mọi người đều muốn nghe.

Hãy nghỉ ngơi đi, anh xứng đáng mà... ❤️ # WeRespectYourDecisionJustin

Trong khi đó, những người khác (trong và ngoài fandom) chỉ đơn giản ngạc nhiên.

Justin Bieber đã hủy tour diễn 14 ngày của anh ấy chỉ bởi vì anh ấy "muốn hủy" LMAO ước gì khi tôi không thể đi làm việc cũng có thể sử dụng lý do tương tự 

Đây là fan của Justin Bieber khi nghe tin anh ấy hủy phần còn lại của tour diễn

Được biết, Scooter Braun - quản lý của anh cũng đã trấn an các fan khi chia sẻ nguyên nhân. Anh viết: “Chúc mừng Justin Bieber vì chuyến lưu diễn tuyệt vời, cảm ơn tất cả các diễn viên và các thành viên trong đoàn đã hỗ trợ hết mình. Và với những người không thể nhìn thấy các buổi biểu diễn… tôi thay mặt Justin cùng êkíp thành thật xin lỗi. Đó không phải là ý định của chúng tôi. Nhưng tâm trạng của một người đàn ông và sự vui vẻ của cậu ấy là điều tôi quan tâm trước tiên. Justin sẽ trở lại và tôi biết anh ấy mong muốn biểu diễn cho tất cả các bạn. Một chương kết thúc, một chương khác sẽ bắt đầu. Cảm ơn mọi người một lần nữa… sự ủng hộ của các bạn là nguồn cảm hứng cho Justin".

Theo chia sẻ, những chiếc vé bán ra sẽ được hoàn tiền lại. Nam ca sĩ không cho biết lý do. Trên Twitter, một làn sóng người hâm mộ đã cùng nhau tạo nên đoạn hashtag #WeRespectYourDecisionJustin" để ủng hộ thần tượng.