Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ lo lắng khi JYP Entertainment phát đi thông báo hủy lịch trình cuối tuần của Youngjae (GOT7) vì gặp vấn đề sức khỏe

JYP Entertainment vừa phát đi thông báo với nội dung Youngjae (GOT7) gặp vấn đề về sức khỏe và bị ‘cách ly’ khỏi các sự kiện diễn ra vào ngày 30 tháng 11 và 1 tháng 12.

Vào ngày 30 tháng 11, JYP Entertainment đã đưa ra một thông cáo liên quan đến sức khỏe của Young Younge.

Do những vấn đề sức khỏe đó, công ty và nhóm đã quyết định là Youngjae sẽ không tham gia các sự kiện ký tên fan hâm mộ cuối tuần, theo lời dặn dò của bác sĩ. Mặc dù công ty không nêu rõ vấn đề sức khỏe là gì, nhưng họ nhấn mạnh rằng sức khỏe của các nghệ sĩ là điều được ưu tiên hàng đầu.

JYP vẫn chưa cho biết nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ sự kiện nào theo lịch trình của GOT7. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ.

"Xin chào, đây là thông báo từ JYP Entertainment.

Do vấn đề sức khỏe, các bác sĩ đã đưa ra quyết định rằng Young Younge - GOT7 sẽ khó có thể tham gia vào các sự kiện ký tên của người hâm mộ ​​vào ngày 30 tháng 11 và ngày 1 tháng 12. Vì lý do đó, chúng tôi quyết định thông báo rằng Youngjae sẽ không tham gia vào các sự kiện đó.

Chúng tôi xin lỗi sâu sắc đến những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện này.

Đặt sức khỏe của các nghệ sĩ lên hàng đầu, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo Youngjae ổn nhất. Nếu có bất kỳ thay đổi nào nữa về lịch trình, chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo khác.

Cảm ơn bạn”.