Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ lo lắng khi Kendall Jenner thừa nhận mắc chứng rối loạn lo âu!

Mới đây, chia sẻ của Kendall Jenner với tình hình sức khỏe của bản thân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Kendall Jenner lần đầu tiên được sự chú ý của công chúng là vào năm 2007 khi cô xuất hiện trong show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians chiếu trên truyền hình cáp E!. Kể từ đó đến nay, cô nhanh chóng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang và trở thành tên tuổi đình đám của giới trẻ.

Trên trang cá nhân, Kendall Jenner cho biết cô phát hiện sức khỏe tinh thần cô suy giảm trong thời gian cách ly. Cụ thể, siêu mẫu thừa nhận cô bắt đầu mệt mỏi, lo lắng và cảm thấy bất an.

Kendall Jenner

“Để giúp bản thân bình tĩnh lại, tôi thường đọc sách hoặc ngồi thiền. Đôi khi tôi ngồi ngoài trời để hít thở không khí trong lành, tận hưởng thiên nhiên”, ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ cách giúp cô vượt qua chứng lo âu.

Qua video, người mẫu cũng tiết lộ cô cảm thấy rất khó khăn để vượt qua những ngày đầy tiêu cực. Nhưng Jenner luôn cố gắng dùng điều tích cực để đấu tranh với những cảm xúc tồi tệ. “Tôi luôn cố gắng vượt qua chúng. Mỗi ngày tôi luôn tìm những điều vui vẻ, thoải mái như một phương thuốc để giúp mình không cô đơn và lo âu”, con gái Kris Jenner nói.

Kendall Jenner

Kết thúc video, Kendall Jenner hy vọng những chia sẻ của cô có thể truyền cảm hứng đến những người đang đối mặt với tình trạng rối loạn lo âu giống cô.

Trên thực tế, Kendall Jenner không phải là trường hợp đầu tiên phải chiến đấu với chứng rối loạn lo âu. Mới đây, Selena Gomez cũng chia sẻ bản thân bị rối loạn lưỡng cực, và nữ nghệ sĩ cũng phải đấu tranh hàng ngày với nó. 

Từ Khóa:

Kendall Jenner