Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ đồng loạt lên tiếng tố cáo YMC Entertainment ghẻ lạnh, phân biệt đối xử với Lai Guan Lin

Theo fan hâm mộ, YMC có sự phân biệt đối xử một cách trắng trợn và công khai với Lai Guan Lin.

Wanna One đang trên đà phát triển rất mạnh, nhóm ngày càng thành công và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên công ty quản lý của nhóm là YMC Entertainment thì lại thường xuyên bị fandom lên tiếng tố cáo về khả năng quản lý kém cỏi khiến các chàng trai chịu nhiều thiệt thòi. 

Gần đây nhất, cộng đồng Wannable, đặc biệt là các fan của thành viên Lai Guan Lin đang thể hiện sự bất bình đối với cách làm việc của YMC Entertainment. Người hâm mộ đã tổng hợp những bằng chứng cho thấy nam thần tượng người Đài Loan đang bị chính công ty quản lý chèn ép, làm ngơ. 

Fan hâm mộ của Lai Guan Lin đang vô cùng bức xúc

Đầu tiên là phải kể đến lịch trình của nhóm. Vẫn biết Wanna One là một nhóm đông thành viên với độ nổi tiếng của mỗi người khác nhau, không thể đòi hỏi chuyện tất cả nhóm phải đồng đều về lịch trình riêng. Tuy nhiên, Lai Guan Lin chỉ có duy nhất một lịch làm việc riêng trong suốt thời gian kể từ khi debut tới giờ. Thậm chí đây cũng không phải lịch trình mà YMC đem về cho Guan Lin mà lại là công ty Cube Entertainment tạo cơ hội cho gà nhà. 

Lai Guan Lin và Park Woojin chỉ có 1 lịch trình riêng, kém xa so với Kang Daniel

Không chỉ bất công trong việc phân lịch trình cá nhân, YMC còn không hề lên tiếng khi Lai Guan Lin bị truyền thông và các nhãn hàng đối xử bất công. Tiêu biểu là lần SPOTVNEWS chỉ chụp hình 10 thành viên (hoặc đã cắt ảnh Guan Lin) khiến fan vô cùng bức xúc. 

Ảnh chụp vắng mặt Guan Lin của SPOTVNEWS

Hãng đồ ăn Yohi chỉ đăng poster của 9 thành viên, Lai Guan Lin và Jaehwan không có mặt. Teaser của "Sugar Man" vốn đáng lẽ phải có 7 thành viên (4 thành viên còn lại có lịch trình khác). Thế nhưng một lần nữa Lai Guan Lin bị loại khỏi hình mặc dù có tham gia.

Teaser của "Sugar Man" thiếu hình Lai Guan Lin

Lai Guan Lin xuất hiện buổi sáng ngày ghi hình

Nhưng giọt nước làm tràn ly thì phải kể đến Gala Lễ hội mùa xuân do đích thân BTC Đài Hồ Nam mời Lai Guan Lin đến dự bị YMC gạt sang một bên. Ngoài ra còn rất nhiều các Gala khác nữa ngỏ lời mời nhưng YMC đều không sắp xếp lịch trình cho nam thần tượng. 

Guan Lin chịu nhiều bất công là thế nhưng công ty YMC không hề có phản hồi gì khiến tình trạng này lặp lại nhiều lần mà không hiểu nguyên do vì đâu? 

Bức xúc trước sự phân biệt đối xử công khai này, fancafe đang tràn lan những yêu cầu YMC phải đưa ra phản hồi, các masternim fansite lớn cũng lên tiếng đòi câu trả lời. 

Hiện tại, YMC chưa lên tiếng giải thích về sự việc này.