Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hâm mộ 'buồn thiu' khi một cặp đôi đẹp nữa lại chia tay!

Mới đây, ca sĩ Lana Del Rey và cảnh sát Sean Larkin chia tay sau sáu tháng công khai hẹn hò.

Sean Larkin, 46 tuổi, là cảnh sát làm việc tại New York. Anh cũng được biết đến trên truyền hình khi tham gia nhiều chương trình về phòng chống tội phạm, giải cứu người gặp nạn. Được biết, anh và Lana Del Rey bắt đầu hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái trong một buổi làm việc tại New York. Sean kể: "Chúng tôi cùng đi mua sắm, uống cà phê và làm những điều người bình thường làm khi hẹn hò. Chúng tôi có đến Tulsa chơi, gặp vài người bạn làm trong ngành luật của tôi và cùng xem sự kiện Super Bowl". Trung sĩ cảnh sát nói hai con gái của anh hào hứng về mối tình, vì đều hâm mộ Lana. Cả hai đã công khai tình cảm tại lễ trao giải Grammy vừa qua.

Lana Del Rey

Tuy nhiên trong thời gian qua, nhiều nguồn tin dấy lên từ fan hâm mộ khi họ cho rằng Lana Del Rey và Sean đã chia tay. Ba ngày trước, Lana Del Rey chia sẻ hình ảnh của hai bản thu âm trên điện thoại có tiêu đề “Grenadine Quarantine”“If this is the end…. I want a boyfriend” đã khiến fan lo sốt vó.

Lana Del Rey

Mới đây, tờ New York Times chính thức đăng tin về xác nhận của người trong cuộc, Sean Larkin, chia sẻ rằng 2 người giờ chỉ là bạn, vẫn trò chuyện với nhau và đều bận rộn với lịch trình riêng của mình. Thông tin này khiến cho fan hâm mộ của Lana Del Rey khá tiếc nuối, bởi lẽ họ được xem là một cặp đôi đẹp trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng "sầu nữ" sẽ sớm việc qua giai đoạn thất tình và tung ra những sản phẩm âm nhạc mới. 

Từ Khóa:

Lana Del Rey