Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Fan hâm mộ bất ngờ khi Jang Moon Bok (Produce 101 mùa 2) thay đổi kiểu tóc

Vẻ ngoài ấn tượng với mái tóc dài là điều Jang Moon Bok đem lại cho người hâm mộ từ cái nhìn đầu tiên. Jang Moon Bok cũng chính là thực tập sinh nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả là nam giới tại chương trình "Produce 101" mùa 2.

Ngay từ những tập đầu của "Produce 101" mùa 2 thực tập sinh Jang Moon Bok đã là một trong những cái tên gây chú ý với công chúng. Không bàn đến việc trước đó Jang Moon Bok từng bị Mnet đối xử không công bằng khi biên tập ác ý trong chương trình Superstar K2 khiến anh bị mọi người ghét bỏ, thì sự xuất hiện với mái tóc dài ấn tượng cùng khoảnh khắc cắn môi "sexy" trong màn kết thúc "nayana" (Pick Me) cũng đủ để cái tên Moon Bok trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Hình ảnh của thực tập sinh Jang Moon Bok "Produce 101" mùa 2 xuất hiện trong tiệm làm tóc gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Trước đó Jang Moon Bok vốn dĩ đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài vì mái tóc dài của mình, nhưng hình ảnh lần này của Moon Book mới thực sự khiến nhiều người kinh ngạc. Có lẽ người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu để có thể nhìn thấy thần tượng của mình thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm, cuối cùng hy vọng ấy cũng trở thành sự thật. Trong bức ảnh được chụp tại salon, Jang Moon Book đã thay đổi kiểu tóc của mình từ tóc xoăn dày,tóc đuôi ngựa cho đến tóc búi cao.

Không chỉ nhận được những lời khen ngợi có vẻ ngoài quyến rũ mà Jang Moon Bok còn được so sánh có vẻ ngài xinh đẹp nữ tính như  UEE, BoA, Seo Hyun Jin và Kim Yuna.

Vẻ ngoài của Jang Moon Book đã được so sánh với cô nàng UEE của After School.

Đây không phải là lần đầu tiên mà học viên của ONO Entertainment được đề cập đến vì sự quyến rũ của mình khi có vẻ ngoài giống với phái nữ. Khi lần đầu tiên được giới thiệu trên "Produce 101" mùa 2 Jang Moon Bok đã nhận được sự quan tâm của mọi người vì có nét gì đó giống với thành viên Chaeyeon của nhóm nhạc nữ DIA vì màn kết thúc giống nhau của họ cho việc trình diễn ca khúc chủ đề "Pick Me".

Chaeyeon (DIA) và Jang Moon Book được cho là giống nhau khi kết thúc màn trình diễn ca khúc "Pick Me"