Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan hack cả website của Kissing Heart để leak bộ ảnh photoshoot của Kang Daniel, nhưng phản ứng từ nhãn hàng mới là điều đáng ngạc nhiên nhất

Có những tin đồn cho rằng thương hiệu kính mắt này đang chuẩn bị khởi kiện người hâm mộ vì hành vi rò rỉ thông tin trái phép. Nhưng thực hư vụ việc là như thế nào?

Kang Daniel của Wanna One gần đây đã trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu mắt kính Kissing Heart. Ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo người hâm mộ đã nóng lòng mong chờ những hình ảnh quảng cáo của anh chàng cho Kissing Heart. Thế nhưng, có vẻ như sự háo hức chờ đợi của các fan đã tạo ra một sự cố không hay cho thương hiệu mắt kính này.

Kang Daniel Kissing Heart

Vào ngày 5 tháng 8 vừa qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng bộ ảnh photoshoot của Kang Daniel cho Kissing Heart đã bị đánh cắp và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, ngay cả trước khi nhãn hàng này chính thức đăng tải công khai lên trang web của họ. Nhiều người tin rằng chính các fan của Wanna One đã hack website của Kissing Heart và đánh cắp hình ảnh quảng cáo của Kang Daniel (lúc đó đã được đăng tải dưới chế độ riêng tư) sau đó rò rỉ chúng trên Internet.

Ngay sau đó, thương hiệu kính mắt Kissing Heart đã đưa ra một tuyên bố công khai về việc bộ ảnh photoshoot của Kang Daniel bị phát tán tràn lan. Công ty này nói rằng họ muốn đảm bảo các hình ảnh của Kang Daniel phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất trước khi chính thức tung ra với công chúng. Đồng thời, phía Kissing Heart thừa nhận đây là một sự cố bất ngờ mà họ không thể trở tay kịp thời.

Kang Daniel Kissing Heart

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là quyết định của Kissing Heart về sự cố leak ảnh trái phép vừa qua. Phía công ty ngay lập tức dập tắt những tin đồn cho rằng họ sẽ khởi kiện những người đã hack website công ty, với suy nghĩ tất cả những nguyên nhân dẫn đến hành động đó đều xuất phát từ tình yêu to lớn mà người hâm mộ dành cho Kang Daniel.

Với những suy nghĩ cực kỳ tâm lý của Kissing Heart dành cho người hâm mộ, nhiều fan khẳng định họ sẽ nhiệt tình ủng hộ thương hiệu này trong thời gian sắp tới!