Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan há hốc mồm trước tửu lượng của nữ thần Chaeyeon (DIA)

Sau khi khiến dư luận bất ngờ về chỉ số cân nặng mà MBK áp cho mình và nhóm thì Chaeyeon lại tiếp tục làm nhiều người sốc khi tự khai khả năng uống rượu của mình.

Cách đây không lâu trong một chương trình truyền hình, nữ thần của nhóm DIA đã tiết lộ cô chưa từng được ăn một bữa no bởi công ty quản lý rất chặt cân nặng. Chỉ cần số cân vượt quá mức 50kg thì cô sẽ bị phạt. Và mới đây (ngày 11 tháng 5), Chaeyeon lại mang đến cho người hâm mộ nhiều bí mật bất ngờ khác trong chương trình “Follow Me 8" của FashionN.

Chaeyeon DIA

Nữ thần Kpop thế hệ mới Chaeyeon

Xuất hiện với vai trò khách mời, nữ thần tượng nói về những thứ mà phải trải qua để được công nhận là người trưởng thành. Chaeyeon ngại ngùng thú nhận, "Tôi đã thực sự muốn uống rượu khi tôi trưởng thành". Sau đó, cô ấy còn lấy một chai rượu hoa anh đào để minh họa cho mong muốn của mình.

Nữ thần tượng nói thêm, "Các thành viên khác của DIA không thích uống rượu, vì vậy tôi thường uống một mình". Khi được hỏi rằng có thể uống bao nhiêu thì cô ấy đáp trả, "Chỉ một chai soju". Vì rượu soju có nồng độ cồn rất cao nên uống một lần hết 1 chai thì có nghĩa tửu lượng của Chaeyeon rất cao đấy. Chính vì điều này mà những khách mời trong chương trình đã rất sốc khi nghe cô ấy nói. Nhìn một cô nàng mong manh, xinh đẹp và dịu dàng đến thế mà lại có thể uống hết 1 chai soju nhưng không hề hấn gì thì quả thật đáng ngạc nhiên.

Chaeyeon DIA tiết lộ tửu lượng

Tiết lộ của thành viên nhóm DIA khiến khách mời há hốc mồm

Jung Chaeyeon cũng tiết rằng cô từng tham gia một chương trình, nơi mà cô đã được phỏng vấn trong khi uống rượu. Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, nhân viên đã đến và nói với Chaeyeon rằng cô đã uống một lượng rượu soju đáng kinh ngạc. Đó cũng là lần đầu tiên mà nữ thần tượng nhận ra rằng tửu lượng của cô ấy không hề tệ mà còn hơn cả khối nam nhi nữa đấy chứ!

Bạn có bất ngờ khi nghe Chaeyeon tiết lộ điều này hay không? Bạn có thể uống hết 1 chai Soju như cô ấy không nhỉ?