Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan girl thành công của Big Bang: 2 năm trước cover 'Haru Haru', nay đã tự hào khoe ảnh chụp chung với thần tượng

Các V.I.P hẳn không ngờ được, bức ảnh đầu tiên của Daesung sau khi xuất ngũ lại được chụp cùng một nữ ca sĩ Việt.

Trên trang cá nhân, Han Sara mới đây có cho đăng tải bức ảnh chụp chung cùng Daesung của Big Bang, đi kèm dòng trạng thái: "Haru Haru. Chúc mừng oppa hoàn thành nghĩa vụ quân sự". Đây được coi là bức ảnh đầu tiên của thành viên Big Bang sau khi xuất ngũ nên các V.I.P Việt mới không ngừng ghen tị ra mặt khi học trò Đông Nhi được ưu ái như vậy. Đặc biệt, tấm ảnh còn được chụp vào cận kề sinh nhật lần thứ 19 của nữ ca sĩ gốc Hàn nên nó càng có ý nghĩa đặc biệt, thậm chí đến đàn chị Khởi My còn cảm thấy hạnh phúc thay: "Trời ơi mê quá mê nè!".

Fan girl thành công của Big Bang: 2 năm trước cover 'Haru Haru', nay đã tự hào khoe ảnh chụp chung với thần tượng 1

Big Bang là thần tượng lớn của Han Sara nên khi được chụp ảnh cùng idol, cô không giấu được phấn khích. Được biết, giọng ca "Tớ thích cậu" mới có chuyến trở lại quê nhà Hàn Quốc nên rất có thể đã tận dụng cơ hội để được gặp gỡ thần tượng

Còn nhớ tại vòng Giấu mặt của The Voice 2017, Han Sara từng gây sốt với bản cover "Haru Haru" của Big Bang. Không chỉ có được "4 chọn" của bộ tứ HLV mà tiết mục này còn xuất sắc leo thẳng Top 1 Trending Youtube trong vòng chưa đầy 24h. Han Sara cũng từ đó mà trở thành "hiện tượng" của mùa giải năm 2017 nhưng lại thường xuyên gây tranh cãi vì nghi án được Noo Phước Thịnh lẫn Đông Nhi ưu ái. 

2 năm trước, Han Sara cover "Haru Haru" và nay, cô đã được gặp thần tượng.