Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan girl SHINee "lật mặt như bánh tráng": Mới "cà khịa" goods của SM, tý đã khen nức nở vì biết sự thật phía sau

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng tương tự hay chưa?

Taemin vừa qua đã có một fanmeeting tổ chức vào đúng ngày Giáng sinh 25/12 mang tên ‘LTM with SHINEE WORLD’. Có vẻ như tổ chức vào dịp lễ đặc biệt nên các fan được nhận set goods bao gồm một chiếc sừng nai Noel đáng yêu, đây cũng là khởi đầu cho câu chuyện “lật mặt” đáng yêu được các fan chia sẻ mạnh mẽ trên Twitter.

Một Shawol Hàn khi nhìn thấy chiếc sừng nai noel này trong set goods của fan meeting có vẻ không hề hài lòng (do sừng nai có vẻ không liên quan đến Taemin). Người này đã tweet: “*** giỡn mặt hả SM?

Thế nhưng chẳng lâu sau đó, khi được thông báo sừng nai là ý tưởng của Taemin, người này đã trở mặt 180 độ, retweet lại bài viết của mình với giọng điệu đáng yêu: “Ra là Taemin lên kế hoạch cho cái sừng này hở? Dễ thương quá đi à”.

Hình ảnh Shawol cực đáng yêu khi ăn mặc theo phong cách Giáng sinh trong fanmeeting vừa rồi

Kết quả hình ảnh cho taemin olaf

Bài tweet của bạn fan Taemin này bất ngờ thu hút sự chú ý của rất nhiều người, không chỉ fan SHINee mà còn của cộng đồng fan hâm mộ nhà SM nói chung. Tính đến ngày 27 tháng 12, bài viết đã thu hút tới gần 20,000 lượt retweet, và 4.2 nghìn lượt thích trên twitter. Nhiều fan bày tỏ đồng cảm với phản ứng với người hâm mộ nói trên:

-Nhớ đợt tôi chê lightstick của idol tôi xấu thì sau đó tôi lại biết họ góp phần thiết kế nó…nên chỉ biết ngậm ngùi đi khen thôi à
-Bạn gì ơi bạn đánh rơi liêm sỉ rồi này

-Bạn làm gì không quan trọng, quan trọng bạn là ai

-Chưa biết gì nhưng ngứa mắt thì cứ đưa SM ra bash cái đã

-Idol đã khiến chúng ta nhìn mọi việc bằng con mắt tích cực hơn