Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan girl bị kẻ biến thái thủ dâm lên người trong khi xem Red Velvet biểu diễn

Hành động biến thái của nam thanh niên khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop vô cùng ghê tởm.

Tại K-World Festa diễn ra hôm 16/8, một sự việc đầy phẫn nộ đã xảy ra khi một người đàn ông giở trò đồi bại ngay giữa màn biểu diễn của Red Velvet. Nạn nhân đã rất sợ hãi và kể lại sự việc trên Twitter. Bài đăng thu hút sự chú ý của đông đảo các fan hâm mộ. 

Theo đó, người này viết: “Xin chào. Tại K-World Festa hôm nay, đặc biệt là ở nửa sau màn biểu diễn ca khúc Power Up của Red Velvet, tôi nhận thấy có một người đàn ông che kín mặt đứng phía sau tôi. Anh ta làm rớt thứ gì đó xuống lưng và chân tôi. Ban đầu, tôi nghĩ đó là nước và anh ta chỉ không may đánh đổ, vì chúng tôi đang đứng ở trong khu đứng. Tuy nhiên, sau màn biểu diễn, khi đèn bật sáng, tôi đã cố lau nó đi”.

“Tôi nhận ra đó là thứ gì bầy nhầy. Tôi thật sự sợ hãi và kêu bảo vệ tới giúp. Bảo vệ đã giúp lau sạch thứ đó và cố trấn an tôi. Chưa từng rơi vào hoàn cảnh này bao giờ nên tôi không biết phải phản ứng ra sao, thế nên tôi mới viết lên đây. Nếu ai đó nhìn thấy người đàn ông đáng ngờ trong khu D, xin hãy nói cho tôi biết. Tôi rất chờ tin”.

Hành động biến thái của nam thanh niên bị cộng đồng fan Red Velvet đồng loạt lên án. Dòng hashtag #ProtectRedVelvetAndReveluvs được các fan cùng nhau chia sẻ để đòi lại công bằng cho nhóm.

Từ Khóa:

Red Velvet