Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan giờ si mê Jack quá rồi: gần 100 nghìn người xem công chiếu anh nở ra từ quả trứng khổng lồ

Khi mà MV chính thức của Jack còn chưa lên sàn, teaser của nó đã kịp thiết lập kỷ lục mới.

6 tháng kể từ "Là 1 thằng con trai", Jack thông báo comeback với "Hoa hải đường". Tối 13/9, teaser dài vỏn vẹn 30 giây của nó lên sóng, tạo nên cơn bão không hề nhỏ, thu hút đến gần 100.000 lượt xem công chiếu và 130.000 view chỉ sau 3 phút phát hành. Sau khoảng 1 tiếng có mặt trên Youtube, teaser "Hoa hải đường" chính thức đạt 1 triệu lượt xem realtime và hiện tại - tức 14h đã qua, lượng view của nó là 1,9 triệu, leo thẳng Top 2 Trending Youtube

Thực chất, teaser MV "Hoa hải đường" không khác gì poster khi chỉ có đúng hình ảnh Jack nở ra từ quả trứng khổng lồ rồi đứng im từ đầu đến cuối

gần 100 nghìn người xem công chiếu anh nở ra từ quả trứng khổng lồ 1

Ấy vậy mà, nó thu về gần 100.000 lượt xem công chiếu, cao nhất từ trước đến nay ở làng nhạc Việt cho hạng mục teaser

Với 30 giây, teaser "Hoa hải đường" không tiết lộ quá nhiều thông tin, ngoại trừ một quả trứng lớn từ từ vỡ đôi và rồi Jack xuất hiện giữa làn khói mờ ảo. Cả khung cảnh lẫn phong cách của anh trong sản phẩm này đều mang đậm màu sắc fantasy, khác biệt hoàn toàn với nhiều dự án trước. Đặc biệt, Jack tiếp tục trở lại với dòng nhạc điện tử "căng đét" dù không có bất kì ca từ nào được bật mí. 

gần 100 nghìn người xem công chiếu anh nở ra từ quả trứng khổng lồ 2

gần 100 nghìn người xem công chiếu anh nở ra từ quả trứng khổng lồ 3

"Hoa hải đường" là MV mang màu sắc fantasy đầu tiên trong sự nghiệp của Jack

Được biết, "Hoa hải đường" là một sáng tác của Jack, do team DTAP - tác giả album "Hoàng" đình đám của Hoàng Thùy Linh đảm nhận phần hòa âm phối khí. MV chính thức của nó dự kiến lên sàn vào 19h00 ngày 22/9 tới đây, dự báo về một "cú nổ" view, like mới nhờ sự ủng hộ hết mực từ FC Đom Đóm.