Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận

Rất may là ê-kíp của 'chị đẹp' đã nhận ra sai sót và nhanh chóng chỉnh sửa.

Tròn 2 năm "Tâm 9" trình làng, "không kèn không trống", Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp các fan bằng bản audio cực nét của ca khúc "Đau thế mà" đã lên sóng vào tối qua (3/12). Tuy nhiên, chưa kịp để fan share link rộng rãi, netizen đã phát hiện lỗi sai to đùng ở phần hậu kì. 

Theo đó, "Đau thế mà" vốn do Mỹ Tâm sáng tác nhưng dưới phần mô tả lại để nhạc sĩ của bài hát là Khắc Hưng. Đồng loạt người hâm mộ liên tục than trời vì công sức của "họa mi tóc nâu" bị chuyển giao sang cho đàn em. Cuối cùng, ê-kíp đã phải tạm ẩn video để chỉnh sửa và đăng lại lần 2 với thông tin Mỹ Tâm là tác giả. 

"Đau thế mà" là một sáng tác của Mỹ Tâm

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận ảnh 1

nhưng không hiểu vì lý do gì mà dưới phần mô tả lại để tên Khắc Hưng ở phần nhạc sĩ

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận ảnh 2

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận ảnh 3

Đọc được thông tin này, các fan của cô chỉ còn biết "giận tím người"

Còn nhớ, "chị đẹp" từng chia sẻ về "Tâm 9", cụ thể là ca khúc tự sáng tác đầu tiên trong album - "Đau thế mà" như sau: "Nói về "Tâm 9", điều mình thấy rõ nhất để bắt tay làm có lẽ là khi mình có cảm hứng sáng tác lại, mình ngồi xuống và viết "Đau thế mà", ngay lúc đó mình nghĩ Tâm 9 có thể đã đến lúc ra đời. Và việc gặp gỡ Khắc Hưng quả là định mệnh, hai chị em có cảm giác như không cần phải nói gì cũng hiểu nhau. Thần giao ấy rất khó gặp, chính vì lẽ đó Tâm 9 là những gì trọn vẹn nhất mà chỉ có cảm xúc chân thật và một tâm tư sâu thẳm lắm mới có thể hoàn thiện được".

Với việc dành tâm huyết, tình cảm đặc biệt cho "Đau thế mà", Mỹ Tâm đã gián tiếp khẳng định đây chính là "con đẻ" của cô. Bởi thế, các fan mới quyết tâm đòi lại công bằng cho thần tượng bởi đúng là Khắc Hưng đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ cho khá nhiều ca khúc trong "Tâm 9" nhưng trừ "Đau thế mà"

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận ảnh 4

Sau bài chia sẻ đặc biệt của Mỹ Tâm

Fan giận tím người khi bản audio kỉ niệm 2 năm 'Tâm 9' ra mắt của Mỹ Tâm dính 'sạn' khó chấp nhận ảnh 5

ê-kíp đã đưa "Đau thế mà" về với chính chủ.