Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'gào khóc' vang trời vì bộ ảnh chất phát ngất của girlgroup sắp ra mắt tại SM Entertainment

Thần thái không thể chê vào đâu được!

Biết tin gì chưa? Có thể bạn đang sống ở một khoảnh khắc lịch sử của KPOP, khi mà một nhóm nhạc thế hệ mới cực ngầu, quy tụ những girl-crush đình đám nhất, chuẩn bị ra mắt khán giả.

Vào ngày 28 tháng 9 sắp tới, SM Station X 0 sẽ tung ra một sản phẩm đặc biệt có sự kết hợp của 4 nữ thần tượng cực kỳ nổi tiếng. Họ là Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend), Chungha Soyeon ((G)I-DLE). Lấy tên dự án là "Wow Thing", nhóm nữ đặc biệt mà SM Entertainment tạo ra bao gồm các nữ thần tượng nhảy cực đỉnh, rap miễn chê và hát cũng vô cùng tuyệt vời.

Wow Thing

Vẫn còn một tuần nữa "Wow Thing" mới được phát hành song "ông lớn Big 3" đã tỏ ra thấu hiểu trái tim của đông đảo người hâm mộ KPOP. Bộ ảnh đặc biệt dành cho nhóm nữ dự án khiến ai cũng phải trầm trồ bởi khí chất siêu ngầu và thần thái đỉnh cao của mỗi thành viên.

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Seulgi

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

SinB

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Soyeon

Wow Thing

Wow Thing

Wow Thing

Chungha

Xem xong bộ ảnh này rồi, nhớ ghi chú vào lịch cột mốc 4g chiều 28/10 (giờ Việt Nam) để cùng chào đón màn debut hoành tráng của "Wow Thing" nhé!