Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan (G)I-DLE khiến Knet phẫn nộ vì một hành động nhắm vào Seo Shin Ae sau khi Soojin giải thích rõ vụ bạo lực học đường bắt nạt: 'Quả nhiên idol nào fan nấy'

Kể cả khi Soojin đã đưa ra những lời giải thích rất chi tiết, cộng đồng mạng Hàn Quốc dường như vẫn chọn cách quay lưng với (G)I-DLE và đứng về phía Seo Shin Ae.

Hồi cuối tuần trước, trong tuyên bố chính thức thứ 2 được đưa ra kể từ khi bê bối bạo lực học đường bùng nổ, Soojin ((G)I-DLE) đã tự mình giải thích về những nghi vấn, cáo buộc xuất hiện trong thời gian qua. Trong đó, một trong những chi tiết được cư dân mạng chú ý nhiều nhất chính là câu trả lời mà Soojin gửi đến Seo Shin Ae trước những nghi ngờ cho rằng cô đã bắt nạt nữ diễn viên "Gia đình là số một" thời còn đi học.

Knet phẫn nộ vì fan Soojin yêu cầu Seo Shin Ae lên tiếng giải thích

Soojin viết: "Như tôi đã viết trong bài đăng đầu tiên, tôi chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Seo Shin Ae trong suốt thời gian đi học ở trường. Trước khi vấn đề nổ ra, tôi còn không biết cậu ấy học lớp nào. Tôi chưa bao giờ làm những hành động như bỏ thuốc lá vào bàn cậu ấy hoặc trộm thư tốt nghiệp của cậu ấy. Tôi không biết gì về Seo Shin Ae và đây là lần đầu tiên tôi nghe những tin đồn như vậy về chúng tôi. Tôi chưa bao giờ bắt nạt hay chửi rủa sau lưng cậu ấy. Mỗi lần tôi đưa ra tuyên bố mới, Seo Shin Ae lại đăng một bài khác vào đúng thời điểm đó, vì vậy rất nhiều người tin rằng tôi đã bắt nạt cô ấy. Công ty của tôi đã liên lạc với công ty của cậu ấy nhưng không nhận được phản hồi nào. Tôi không có tội, vì vậy tôi yêu cầu Seo Shin Ae phải đưa ra một tuyên bố rõ ràng về vấn đề này". Và sau khi những lời này được công bố, một bộ phận fan của Soojin đã có những hành động khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi chọn cách tin vào lời thần tượng của mình và quay sang đổ lỗi cho Seo Shin Ae.

Knet phẫn nộ vì fan Soojin yêu cầu Seo Shin Ae lên tiếng giải thích

Trên thực tế, một bài viết với tiêu đề "Đến mức này thì cần phải xem lại những hành động vô trách nhiệm của Seo Shin Ae" được đăng tải trên một diễn đàn trực tuyến gần đây đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng xứ củ sâm. Bài viết có đề cập đến một loạt thông điệp ám muội mà Seo Shin Ae từng đăng lên Instagram cá nhân, bao gồm ảnh chụp màn hình ca khúc "Therefore I Am" của Billie Eilishnhững dòng tâm sự rất dài bị fan (G)I-DLE nghi ngờ mượn ý từ ca khúc "HWAA" mà girlgroup nhà Cube vừa phát hành cách đây không lâu.

Knet phẫn nộ vì fan Soojin yêu cầu Seo Shin Ae lên tiếng giải thích

A, tác giả của bài viết nhắm vào Seo Shin Ae nói trên, đã tuyên bố rằng: "Những người gửi đã tập hợp file PDF và gửi đến công ty quản lý của Seo Shin Ae. Vâng, hãy gửi đi nhé. Làm ơn. Tôi nghe nói dù cho phía Cube có liên lạc thì họ cũng không phản hồi, làm ơn nhận điện thoại và giải thích rõ ràng đi". Bên dưới bài viết yêu cầu một lời giải thích rõ ràng từ Seo Shin Ae, người được cho là fan của Soojin cũng để lại bình luận chỉ trích hành động của nữ diễn viên "Gia đình là số một", lên án thái độ mà họ cho là "vô trách nhiệm" của cô. Một số người hâm mộ khác đã để lại những bình luận đi quá giới hạn, và điều này khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Trên các diễn đàn trực tuyến, netizen xứ kim chi đang bày tỏ sự khó chịu trước hành động của các fan Soojin và cho rằng Seo Shin Ae không có lý do gì phải lên tiếng giải thích trong tình huống này. Có thể thấy mặc dù Soojin đã lên tiếng làm rõ vụ bạo lực học đường thông qua một bài viết rất dài và chi tiết nhưng cư dân mạng vẫn chọn cách quay lưng với (G)I-DLE và đứng về phía Seo Shin Ae cũng như các nạn nhân khác.

- "Tôi không phải fan ai cả nhưng tại sao Shin Ae lại phải giải thích chứ, mà giải thích cái gì mới được?"

- "Cho đến khi Soojin rời nhóm thì tôi nhất quyết sẽ không nghe nhạc (G)I-DLE đâu. Bọn họ đang làm cái quái gì thế này"

- "Quả nhiên là idol nào fan đấy. Sống trên đời có quả báo cả đấy"

- "Đừng có đụng đến Seo Shin Ae! Shin Ae à, đừng có nghe lời bọn nó, em không cần phải giải thích gì cả ~~~~~~~"

- "Soojin cứ liên tục mất trí nhớ có chọn lọc nhỉ, sao lại đổ việc cô ta đã làm lên đầu người khác chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Soojin, (G)I-DLE, Cube và fan của họ đều cùng một giuộc cả thôi.. Giờ thì sự tồn tại của cái nhóm này cũng khiến tôi ngứa mắt"

- "Đừng có quấy rầy Shin Ae! Fan Soojin đang gây tổn hại lần thứ 2 cho con bé đấy"

- "Fan Soojin thật thảm hại, đến giờ vẫn còn bênh vực cô ta được à.."

- "Cả idol lẫn fan đều cùng một thói côn đồ cả"

- "Seo Shin Ae có làm gì sai đâu, sao lại phải giải thích chứ"

Cho đến lúc này, phía Seo Shin Ae vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lập trường của Soojin, trong đó có một phần trực tiếp nhắc đến nữ diễn viên.