Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan (G)I-DLE đồng loạt cảm kích trước hành động đầy 'nghĩa hiệp' của Moonbyul (MAMAMOO) trong tập 1 'Queendom'

Đông đảo người hâm mộ đã trend hashtag cảm ơn Moonbyul vì hành động đơn giản nhưng lại cực kỳ ý nghĩa của cô.

Vào tối 29 tháng 8, chương trình "Queendom" của Mnet đã chính thức ra mắt khán giả. Đây là một chương trình thi đấu mới với sự tham gia của 6 nghệ sĩ nữ, bao gồm Park Bom, AOA, Lovelyz, MAMAMOO, Oh My Girl (G)I-DLE. Các nghệ sĩ sẽ đối đầu với nhau qua nhiều vòng thi, với nhiều chủ đề riêng biệt được đưa ra ở mỗi vòng. Đến vòng cuối cùng, tất cả các thí sinh sẽ phát hành digital single cùng một lúc, để xem ai sẽ là người chiếm được trái tim khán giả và vươn lên dẫn đầu.

hành động nghĩa hiệp của Moonbyul với (G)I-DLE trong Queendom

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng tối qua, các thí sinh phải quyết định thứ tự biểu diễn bằng cách đặt thẻ tên lên tường. Tuy nhiên, (G)I-DLE lại không có mặt trong buổi ghi hình hôm đó vì họ phải tham dự lịch trình quảng bá tại Nhật Bản. Theo luật của "Queendom", bất kỳ nghệ sĩ nào không có thẻ tên trên tường sẽ phải đối mặt với hình phạt - 1.000 điểm. Điều này khiến các Neverland (tên fandom của (G)I-DLE) cực kỳ lo lắng bởi các cô gái nhà Cube có thể sẽ gặp bất lợi lớn ngay khi cuộc thi chỉ vừa bắt đầu.

Và ngay lúc đó, một hành động đầy "nghĩa hiệp" của Moonbyul (MAMAMOO) đã khiến đông đảo người hâm mộ của (G)I-DLE vô cùng cảm kích. Nhận ra (G)I-DLE không có mặt ở đó, Moonbyul đã nhanh chóng đứng dậy, lấy thẻ tên của nhóm và đặt lên tường ở vị trí thứ 3. 

Hành động đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa của Moonbyul đã nhận được rất nhiều lời khen không chỉ của người hâm mộ (G)I-DLE mà còn từ cộng đồng fan Kpop nói chung. Thậm chí, nhiều người còn tạo ra hẳn hashtag dành cho Moonbyul trên Twitter, với nội dung #MoonbyulOfficiallyOurGirl. Ngược lại, các fan của MAMAMOO cũng cực kỳ xúc động khi người hâm mộ của (G)I-DLE đã dành cho thần tượng họ những lời lẽ vô cùng tốt đẹp.

Tập tiếp theo của "Queendom" sẽ lên sóng Mnet vào ngày 5 tháng 9.