Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan EXO đe dọa đánh bom concert của Big Bang

Lời đe dọa từ một fan EXO đang gây khiến cộng đồng fan của nhóm Big Bang hoang mang.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen "dậy sóng" trước lời đe dọa của fan EXO, được cho là tới từ Philippines. Theo đó, người này dọa sẽ đánh bom đêm diễn của Big Bang tại Philippines vào tháng 7 tới đây. Lời tuyên bố của fan này đã được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ. Được biết, vấn đề này ngày càng nghiêm trọng tới mức những người trong BTC concert đang ráo riết truy tìm nơi ở của kẻ đã đưa ra lời đe dọa đánh bom nói trên.

Một fan EXO tuyên bố sẽ đánh bom concert ca Big Bang

Có ý kiến cho rằng, sở dĩ fan này nói như vậy là vì cay cú sau khi thần tượng của mình đã thua Big Bang trong cuộc bình chọn mới đây của Mnet. Ý kiến bình luận của cư dân mạng: "Làm sao có thể không lên tiếng được khi mà fan EXO đang dọa sát hại Big Bang, chỉ bởi họ không thắng nổi fan Big Bang trong cuộc bình chọn mới đây của Mnet".

Big Bang chiến thắng EXO trong cuc bình chn vừa kết thúc ca Mnet

Một số ý kiến khác:

 "Một fan của EXO đến từ Philippines dọa đánh bom đêm nhạc của Big Bang. Làm ơn đấy. Điều này là quá đáng".

"BTC concert đang điều tra về người tung ra lời đe dọa khủng bố kia bởi vì họ xem hành vi của kẻ đó là hành vi phạm tội".

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng chưa chắc kẻ đưa ra tuyên bố đánh bom trên là fan EXO.

Nhiu người cho rng chưa chc kẻ đe dọa khủng bố là fan EXO