Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan được dịp cười vỡ bụng khi GOT7 bất ngờ 'xuất hiện' trên bản tin thời sự của một kênh truyền hình Mỹ

Bản tin này đã trở thành một sự việc 'chấn động' không chỉ với người hâm mộ mà còn với các thành viên của nhóm.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh bản thân đang xem bản tin thời sự của một quốc gia nào đó, và suýt phun cả nước khi bắt gặp thần tượng Kpop của mình trong đó? Đây chính xác là tình huống hài hước mà cộng đồng fan của GOT7 đang trải qua trong những ngày gần đây!

Mới đây, các Ahgase ở khắp nơi trên thế giới bỗng được một phen "há hốc mồm" kinh ngạc, để rồi sau đó phá ra cười khi vô tình bắt gặp các chàng trai GOT7 xuất hiện trên một bản tin thời sự của Mỹ. Hài hước hơn, đây còn chẳng phải tình huống họ được phỏng vấn hay đưa tin về một sự kiện nào đó. Chỉ đơn giản là các chàng trai vô tình lọt vào ống kính máy quay với tư cách... người qua đường.

Trong một đoạn ghi lại khung cảnh đường phố nhộn nhịp, hối hả tại LA cho phân khúc "Venice Breaking Up With Los Angeles", bản tin "ABC7 News" của Los Angeles vô tình phát sóng hình ảnh của JB, YoungjaeMark đang bước đi trong đám đông.

GOT7 vô tình xuất hiện trên thời sự Mỹ

Một lần nữa, các thành viên lại được nhìn thấy khi đang đi trên một con đường tại LA.

GOT7 vô tình xuất hiện trên thời sự Mỹ

Dựa vào trang phục của các thành viên, người hâm mộ tin rằng GOT7 đã vô tình lọt vào ống kính của "ABC7 News" trong khi đang có mặt tại LA để chụp ảnh cho album "7 for 7". Album này đã được phát hành vào tháng 10 năm 2017, nhưng bản tin nói trên chỉ mới được phát sóng gần đây.

GOT7 vô tình xuất hiện trên thời sự Mỹ

 

Có lẽ ngay đến chính các thành viên GOT7 cũng không thể ngờ đến tình huống này. Trên Twitter, Bambam thậm chí còn retweet một bài viết về bản tin có một không hai nói trên, sau đó trả lời: "Ngẫu nhiên ghê...".

Về phía người hâm mộ, họ đã có dịp cười mệt nghỉ vì sự "xuất hiện" đột ngột của các chàng trai trên một bản tin thời sự của Mỹ. Trên khắp các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến, có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận hài hước của Ahgase như: "Cái này buồn cười dã man", "Tới giờ vẫn chưa thể ngừng cười được", "LOL tự nhiên lại xuất hiện trên bản tin thời sự của Mỹ", "Quả nhiên chỉ có thể là GOT7 LOL",....