Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "đứng hình" với cảnh hôn của Tiffany trong "Heartbreak Hotel"

Thành viên SNSD đã có những cảnh quay táo bạo trong sản phẩm mới nhất của SM Station.

SM Station tuần này là sự kết hợp đặc biệt của Tiffany (SNSD) và rapper đình đám trong giới hip hop Hàn - Simon Dominic!

Single mang tên "Heartbreak Hotel" đã được phát hành vào đúng 0h ngày 10/6 (giờ Hàn Quốc). Đây là sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án âm nhạc SM Station của SM Entertainment, nơi mà mỗi tuần một nghệ sĩ của công ty sẽ ra mắt một single mới. Hầu hết các nghệ sĩ tham gia đều là thành viên của đại gia đình SM Entertainment, ngoại trừ một số màn hợp tác đặc biệt với sự góp mặt của các nghệ sĩ công ty khác như K.Will, Wheein (Mamamoo), và tuần này là Simon Dominic.

"Heartbreak Hotel" là một bài hát da diết và đau đớn về một mối quan hệ lâu dài nay bỗng tan vỡ. Ca khúc dạt dào tình cảm này được thể hiện qua giọng hát sàng đẹp của Tiffany và phần rap mạnh mẽ của Simon Dominic, giúp bài hát trở nên tha thiết hơn. Trong MV này, Tiffany đã đóng cặp cùng người mẫu Son Minho để mang đến một câu chuyện đau lòng như chính bài hát mà cô thể hiện.

Đặc biệt, cảnh hôn của Tiffany trong MV khiến nhiều fan phải hét lên trong bất ngờ nhưng cũng đầy thích thú với cái cách cô thể hiện hết mình để truyền đạt cảm xúc và nội dung bài hát cũng như cốt truyện MV!

Cùng xem lại MV đầy cám xúc của SM Station tuần này:

"Heartbreak Hotel" - Tiffany ft. Simon Dominic

Munnie lược dịch