Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đông, nhưng Anti-fan kích động cũng không ít: Ariana Grande bị kẻ giấu mặt... ném chanh khi đang trình diễn

Được xem là một trong những ngôi sao đình đám của làng nhạc hiện nay, tuy nhiên Ariana Grande cũng có khá nhiều người ghét. Mới đây, cô đã bị ném chanh vào người khi đang biểu diễn.

Coachella 2019 được xem là một trong những màn tái xuất thành công của Ariana Grande khi cô nàng luôn đưa đến những màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, dường như số Ariana vẫn không thể tránh được hạn khi đang biểu diễn. Bên cạnh lùm xùm về thù lao, Ariana Grande cũng gặp rắc rối khi đang trình diễn Coachella từ việc âm thanh bị lỗi và gần đây nhất là bị ném chanh vào người.

Ariana Grande

Cụ thể, trong khi đang trình diễn, nữ nghệ sĩ bỗng nhiên bị tấn công bởi một quả chanh được ném từ dưới hàng khán giả khiến cho cô nàng phải bối rối nhưng may mắn thay đã không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục biểu diễn. Sự việc này tuy chỉ xảy ra trong chốc lát nhưng may mắn thay đã được một fan hâm mộ kịp thời ghi lại dưới dạng video và khi được đăng tải nó đã ngay tức lan truyền rộng rãi. 

Ariana Grande

Sự việc trên được xem là giọt nước tràn ly cho fan của Ariana Grande, nhất là trong thời gian vừa qua cô bị anti-fan và kẻ gian tấn công khá nhiều trong các cuộc trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Vì vậy, cộng đồng mạng rất tức giận trước hình ảnh trên. Hy vọng rằng Ariana sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự cố hy hữu như thế này và con đường sự nghiệp của cô nàng sẽ thật suôn sẻ trong tương lai.

Từ Khóa:

Ariana Grande