Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồng loạt thốt lên 'Ôi trời ơi' khi nhìn thấy Jisoo trong loạt ảnh teaser comeback của Black Pink

Có ai nhận ra Jisoo ngay lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh này hay không nào?

Ngày hôm qua, Black Pink đã thả thính fan bằng loạt ảnh teaser cá nhân đầu tiên của hai thành viên là Rosé và Jennie.

Black Pink teaser comeback 15 tháng 6

Những hình ảnh mới này cho thấy girlgroup nhà YG sẽ trở lại với một phong cách hoàn toàn khác trước, mạnh mẽ và quyến rũ nhưng không kém phần huyền bí. Bản thân các thành viên trong nhóm cũng tiết lộ rằng họ đã tập vũ đạo nhiều hơn để thể hiện khía cạnh mới.

Thế nhưng bất ngờ nhất vẫn là khi Black Pink tung ra ảnh teaser cá nhân của hai thành viên còn lại: Jisoo và Lisa.

Black Pink teaser comeback 15 tháng 6

Black Pink teaser comeback 15 tháng 6

Vốn đã quen thuộc với hình ảnh của một nữ thần nhan sắc của Kpop, nàng visual của nhóm khiến mọi người há hốc mồm khi để tóc ngắn trong teaser. Dù biết rằng đây là tóc giả nhưng fan thật sự rất thích thú với tạo hình cá tính và cực kỳ lạ mắt này của Jisoo. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ khi cô nàng để kiểu tóc trước giờ chưa từng thử: “Ôi trời ơi, Jisoo… cô gái của tôi trông lạ quá”, “Jisoo… Nữ hoàng”, “Không còn gì để nói, đẹp quá Jisoo”, “Jisoo đã đánh cắp trái tim tôi với hình ảnh này”,…

Black Pink teaser comeback 15 tháng 6

Trong khi đó, Black Pink sẽ chính thức trở lại vào ngày 15 tháng 6. Album đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái có tên là “Square Up”, gồm 4 ca khúc là "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young", "Really", và "See U Later".

Và loạt ảnh cực ngầu này đã đủ khiến bạn đứng ngồi không yên để trông đợi màn comeback của Black Pink chưa?