Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồng loạt 'đội quần' khi GOT7 tự 'bóc phốt' thói quen uống rượu đầy hài hước của từng thành viên

Ai là 'bợm nhậu' thứ thiệt của GOT7? Và ai là người từ bỏ cuộc chơi ngay khi chỉ vừa bắt đầu nhập tiệc?

Ngày comeback của GOT7 đang đến rất gần, và các chàng trai bắt đầu có cơ hội gặp gỡ với người hâm mộ nhiều hơn thông qua những chương trình giao lưu khác nhau. Vào ngày 8 tháng 10 vừa qua, Dingo Music đã đăng tải lên trang facebook chính thức một video có tiêu đề "[Type Talk] GOT7". Đây là một cuộc phỏng vấn vô cùng thú vị được thực hiện thông qua hình thức trò chuyện trên máy tính.

GOT7 Dingo Music

Sau khi cả nhóm cũng như từng thành viên gửi lời chào đến người hâm mộ, Dingo đã yêu cầu thành viên nhỏ tuổi nhất - Yugyeom, chia sẻ những khoảnh khắc mà cậu nhận thấy rằng các thành viên khác đã già đi. Yugyeom trả lời: "Đó là khi anh Mark bỗng nhiên buồn ngủ mà không có lý do gì đặc biệt". Dingo sau đó cũng hỏi Yugyeom về tin đồn anh chàng thường xuyên khỏa thân đi vòng quanh ký túc xá. Maknae của GOT7 cho biết: "Em chỉ mặc quần ngắn thôi".

GOT7 Dingo Music

Các thành viên GOT7 cũng chia sẻ rằng, họ thường chủ yếu uống rượu cùng nhau trong ký túc xá, hoặc có khi là tại các quán rượu. Khi được hỏi về thói quen uống rượu của mỗi thành viên, người uống tốt nhất nhóm (tự xưng) là Youngjae đã có những tiết lộ vô cùng hài hước và thú vị. Giọng ca chính của GOT7 cho biết: "Anh Jinyoung bỏ cuộc ngay khi cả nhóm chỉ vừa la "Cạn ly!". Anh Mark sẽ bỏ buộc khi mặt ảnh trở nên đỏ bừng. Anh Jackson nhanh chóng trở nên phấn khích nhưng cũng say ngay lập tức và rồi cũng bỏ đi. Yugyeom thì nói rằng cậu ấy phải đi vào nhà vệ sinh và sau đó không bao giờ trở lại. BamBam vô cùng cầu kỳ về ánh sáng, cậu ấy sẽ không bao giờ uống trừ khi ở đó có ánh sáng mờ ảo. Cuối cùng, anh JB bắt đầu say ngay trong thời khắc anh ấy nói rằng mình không say". Sau đó, anh chàng tự tin khẳng định: "Kết luận: Youngjae là người trụ lại lâu nhất".

GOT7 Dingo Music

Sau những giây phút ồn ảo náo nhiệt "bóc phốt" lẫn nhau, GOT7 cũng hào hứng chia sẻ về album comeback sắp tới của nhóm. Không hổ danh là hội "anh em cây khế", các chàng trai liên tục trêu chọc rằng họ có một "nhà soạn nhạc tuyệt vời tên là Defsoul (nghệ danh của JB khi sáng tác) đã giúp cả nhóm viết nên ca khúc chủ đề". Boygroup nhà JYP đã miêu tả ca khúc chủ đề "You Are" là "một bài hát tươi trẻ và sống động". Thủ lĩnh JB sau đó cũng đề cập thêm rằng, thật sự rất khó khăn cho họ trong quá trình tập luyện để có thể vừa trình bày ca khúc vừa thể hiện vũ đạo lần này.

GOT7 Dingo Music

Jinyoung sau đó thổ lộ cùng các fan: "GOT7 sẽ trở lại sau 7 tháng với mini album thứ 7 của bọn mình. Chúng mình đặt tên cho album lần này là "7 For 7" để thể hiện một lần nữa rằng chúng mình là một. Đây là lần đầu tiên GOT7 quảng bá với một ca khúc chủ đề do một thành viên tự sáng tác. Và đây cũng là lần đầu tiên tất cả các thành viên tham gia vào khâu sản xuất album, vì vậy nó mang một ý nghĩa đặc biệt hơn với bọn mình".

Buổi phỏng vấn sau đó kết thúc bằng những thông điệp yêu thương và lời cảm ơn chân thành mà từng thành viên GOT7 gửi đến người hâm mộ của họ. Cùng xem lại toàn bộ buổi phỏng vấn thú vị này ngay dưới đây!

Trước đó, GOT7 cũng đã tung ra video teaser cho MV ca khúc chủ đề "You Are". Video này ngay lập tức khiến người hâm mộ phát cuồng vì phần hình ảnh đẹp như tranh cũng như âm nhạc vô cùng bắt tai. Có thể nói, ca khúc chủ đề lần này mang một màu sắc khá khác biệt so với những sản phẩm trước đây của boygroup nhà JYP.

Mini album "7 For 7" và MV ca khúc chủ đề "You Are" sẽ chính thức phát hành vào 12 giờ trưa ngày 10 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc). Trong khi đó, vào 18 giờ chiều nay, các chàng trai sẽ tổ chức showcase trở lại nhằm giới thiệu album mới đến các fan và báo chí.