Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồn rằng dự án toàn cầu hoành tráng mà YG dành cho Black Pink có thể là một... bộ phim?

Ngoài ra, nghệ sĩ tiếp theo comeback đã được xác nhận không phải là Hồng Đen.

YG thật biết cách khiến người hâm mộ ngồi trên đống lửa. 

Cuối năm 2019, công ty giải trí chủ động xác nhận việc Black Pink đang chăm chỉ làm việc trong phòng thu, chuẩn bị cho một màn tái xuất đầu năm 2020. Thời điểm đó, tin tức đã tăng cao bất mãn trong lòng fandom, bởi công ty một lần nữa định hình truyền thống một năm chỉ tái xuất một lần cho girlgroup 4 thành viên, bắt đầu từ năm 2017.

Giận là vậy, nhưng nghĩ đến việc Black Pink sắp comeback đầu năm, fan cũng buộc phải chấp nhận và dần nguôi ngoai. 

Black Pink

Tháng 1 trôi qua. Không có sản phẩm nào được phát hành.

Tháng 2 đã tới. YG thông báo trước khi comeback, công ty sẽ thực hiện một dự án toàn cầu, đền đáp người hâm mộ. Còn điều fan quan tâm, khi nào tái xuất thì YG không đề cập.

Cứ ngỡ Black Pink sẽ có một đợt quảng bá hoành tráng, trở lại ngay sau tiền bối SECHSKIES, nhưng rồi iKON mới là nhóm tiếp theo comeback và hôm nay, YG xác nhận thêm nhóm sẽ lên sàn vào tháng 3 là WINNER, đó là còn chưa tính đến boygroup TREASURE cũng đang xếp hàng chờ debut. Câu hỏi đặt ra là vậy thì Black Pink đâu?

Người hâm mộ phát hiện khi tìm kiếm từ khóa Black Pink trên Netflix, sẽ tìm thấy dữ kiện về một bộ phim tài liệu chưa được đặt tên. Thậm chí, khi đem thắc mắc hỏi Netflix, nền tảng này gián tiếp xác nhận rằng lịch phát sóng bộ phim vẫn chưa có, đồng nghĩa với dự án toàn cầu báo đáp người hâm mộ có thể chính là bộ phim tài liệu về girlgroup 4 thành viên.

Black Pink

Black Pink

Còn màn comeback ư, có thể là sau khi phim tài liệu đã ra lò, và lời hẹn "đầu năm" của YG, cũng có thể là trước tháng 7, miễn là trong 6 tháng thuộc 2 quý đầu, giống như mọi lần công ty này vẫn làm đối với Black Pink và cộng đồng người hâm mộ của nhóm.