Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồn đoán về công ty mới của Lee Hi sau khi rời YG: Rất có thể sẽ là cái tên có quan hệ mật thiết với SM

Ngày chúng ta thấy Lee Hi trở lại có lẽ sẽ không còn xa

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019, Lee Hi và YG Entertainment đã quyết định kết thúc hợp đồng thời hạn 7 năm với đủ những thăng trầm. Nhiều người mừng cho Lee Hi, một phần vì cho rằng giai đoạn sự nghiệp đỉnh cao nhất của cô đã bị phí phạm do cách làm việc của YG Entertainment.

Với những fan lo lắng cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Lee Hi sau khi rời YG, họ có lẽ cũng sẽ không phải buồn lâu sau khi những thông tin về công ty – rất có thể sẽ là bến đỗ mới của nữ ca sĩ dần được hé lộ sau bài đăng gần nhất của Lee Hi trên Instagram.

Cụ thể, Lee Hi đăng tải bức ảnh vui vẻ trong một căn phòng mà rất có thể là phòng thu và gắn tên tài khoản ‘mingtion_’. Chủ nhân của tài khoản nói trên là một producer, người viết nhạc thuộc công ty ‘EKKO’. Đây vốn là công ty được cho là có mối quan hệ mật thiết với SM Entertainment, một ông lớn khác của ngành giải trí Hàn Quốc. ‘EKKO’ thậm chí còn được đồn đoán là công ty do “thái tử SM’ – con trai của nhà sáng lập Lee Soo Man thành lập. Trên thực tế, ‘EKKO’ nhiều lần tham gia vào vai trò sản xuất các album quan trọng của idol nhà SMTOWN như Taeyeon, Baekhyun, Red Velvet, NCT, TVXQ,…

Những bằng chứng trên khiến người hâm mộ khấp khởi mừng thầm vì Lee Hi nếu thực sự đầu quân vào 'EKKO', cô sẽ có cơ hội hợp tác cùng dàn producer hùng hậu và kinh nghiệm, đặc biệt lại có mối quan hệ thân thiết với "ông trùm" SM Entertainment. Chúng ta hãy cùng chờ xem!