Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồn đoán Nichkhun (2PM) tái hợp Tiffany (SNSD)

Có vẻ như fan Kpop đang chuyển hướng sang thành những nhà thám tử đại tài.

Những ngày gần đây, làng giải trí xứ Hàn được dịp xôn xao với những tin đồn đoán hò hẹn, tái hợp của các ngôi sao thần tượng. Khi tin đồn hò hẹn của cặp đôi UEE (After School) và Yunho (DBSK) đang sốt dẻo, thì fan lại được dịp “đứng ngồi không yên” với thông tin nóng hổi về sự tái hợp của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Nichkhun (2PM) và Tiffany (SNSD).

Số là trong buổi công chiếu bộ phim Maze Runner 2 vào ngày 2/9, nhiều sao Hàn đã có dịp tái ngộ với nhau như Thomas Brodies-Sangster, Ki Hong Lee, Nichkhun, Kim Yoo Jung, 4Minute…Đáng chú ý, các fan đã soi được hình ảnh cho thấy Tiffany ngồi ngay sau Nichkhun. Và mặc dù cặp đôi không hề có động thái cho thấy sự tiếp xúc cũng như trò chuyện thân mật, nhưng cư dân mạng vẫn đặt ra nghi ngờ về sự tái hợp của họ.

Hiện tại, phía công ty quản lý của hai ngôi sao là SM lẫn JYP đều giữ im lặng về vấn đề trên.

Tiffany và Nichkhun từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Hàn

Tiffany và Nichkhun là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Hàn, tuy nhiên, cuối tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã chính thức chia tay sau hơn 1 năm hò hẹn. Dù vậy, nhiều fan vẫn hi vọng sự tái hợp của cặp đôi, nhất là khi có nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng mạng rằng, Nichkhun và Tiffany chỉ tuyên bố chia tay nhằm đánh lạc hướng dư luận, còn thực tế cả hai vẫn gắn bó với nhau.

Nguồn: Tiin