Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đồn đoán iKON sắp lên sàn

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy các anh chàng nhà YG có vẻ đang quay MV cho màn chào sân chính thức sắp tới.

iKON là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment năm 2013. Nhóm nhạc này có 7 thành viên gồm B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo. Trước đó, theo ông trùm nhà YG, nhóm nhạc tân binh này sẽ chính thức lên sàn vào 15/9 tới. Tuy nhiên, từ đó đến nay, phía YG không có bất cứ động thái nhá hàng nào cho thấy iKON sẽ ra mắt khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Bức ảnh khiến các fan đồn đoán cho màn ra mắt của tân binh khủng long nhà YG

Nhưng với những hình ảnh mà diễn đàn Instiz đưa ra vào ngày 31/8 vừa qua, các fan có thể kỳ vọng vào 1 MV chính thức cho sự ra mắt của 7 anh chàng đẹp trai và tài năng nhà YG. Dựa vào mái tóc nổi bật của các thành viên, cũng như bối cảnh xung quanh, fan đang háo hức cho rằng các chàng trai iKON đang trong giai đoạn ghi hình MV của nhóm.

Cách đây ít giờ, fan của iKON cũng đã truyền tay nhau kết quả khảo sát "Nhóm nhạc mà bạn muốn trao cái ôm và chúc mừng họ" và vô cùng vui mừng khi thần tượng của mình xếp thứ 1, tiếp sau đó là N.Flying và Twice.

Nguồn: Kênh 14